Tuy chưa hề tồn tại nhưng iPhone 6 đã khiến các đối thủ của Apple "mất ngủ"!

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1692 #1

Mới chỉ xuất hiện trong các tìn đồn, những đoạn video hay hình ảnh rò rỉ không thực sự rõ ràng thế nhưng iPhone 6 và người anh em phablet "iPhone Air" của nó đã khiến cho các đối thủ của Apple trên thị trường smartphone phải đau đầu.

Theo một nguồn tin giấu tên chia sẻ với Digitimes, đối thủ của Apple đã gặp phải rất nhiều vấn đề ngay trong nửa cuối năm nay khi thế hệ iPhone tiếp theo của Apple chính thức ra đời. Tại sao lại như vậy?

Trước hết các nhà sản xuất smartphone đối thủ của Apple đặc biệt lo ngại về khả năng cung cấp các thành phần thiết bị. Họ sợ rằng các nhà cung cấp linh kiện không thể đáp ứng được nhu cầu của họ bởi những đơn đặt hàng với số lượng lớn rất hấp dẫn từ Apple.

Hơn thế nữa, những chiếc smartphone đình đám vừa được ra mắt cũng sẽ vấp phải sự sụt giảm đáng kể về doanh số khi mà một lượng lớn khách hàng tiềm năng quyết định tạm hoãn quyết định mua sắm của mình để chờ sự xuất hiện của iPhone 6 vào mùa thu năm nay. Cụ thể, con số mà nguồn tin trên đưa ra là sự sụt giảm doanh số từ 10% tới 20% - một con số đáng lưu tâm.

Cuối cùng, Digitimes cho rằng đã có nhiều hơn một nhà sản xuất smartphone quyết định sẽ trì hoãn kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình sau thời điểm mùa thu năm nay để tránh phải cạnh tranh trực tiếp với Apple.

Nguồn BGR
 

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
#2
WP e ko mất ngủ nhé :sure:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom