TV Neo QLED 2021 là TV đầu tiên nhận được chứng chỉ về 'Bảo vệ mắt' từ VDE tại Đức

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
796 #1

Công ty Điện tử Samsung thông báo dòng sản phẩm Neo QLED 2021 đã nhận được chứng nhận về ‘Bảo vệ mắt’ đầu tiên từ Hiệp hội Điện, Điện tử và Công nghệ Thông tin (Verband Deutscher Elektrotechniker – VDE), một hiệp hội khoa học kỹ thuật điện tại Đức. Sự công nhận đặc biệt này nhấn mạnh cam kết của Samsung trong việc cải thiện sự tin cậy của người dùng đối với TV Samsung.

Tất cả các mẫu QLED Samsung 2021, trong đó có Neo QLED, đã hoàn thành thử nghiệm đều nhận được 1 chứng nhận toàn diện về khả năng “Bảo vệ mắt”, bao gồm “An toàn cho mắt”, “Nhẹ nhàng cho mắt”, mức độ nhấp nháy (2) đánh giá độ đồng nhất (3) và độ trung thực của màu sắc (4).


Chứng nhận ‘An toàn cho Mắt’ được trao cho các sản phẩm có mức độ phát xạ ánh sáng xanh, tia cực tím và tia hồng ngoại thuộc ‘Nhóm Loại trừ’ theo phân loại giới hạn phát xạ do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đặt ra.

Chứng nhận ‘Nhẹ nhàng cho mắt’ chứng minh rằng lượng melatonin ức chế từ thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn của Ủy ban Quốc tế về Chiếu sáng (CIE).

IEC là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thu thập và công bố các tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm điện, điện tử và các công nghệ liên quan. CIE là cơ quan quốc tế về ánh sáng, độ chiếu sáng, màu sắc và không gian màu.

Thông qua chứng nhận này, TV QLED và Neo QLED của Samsung cũng đã được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh đồng nhất và độ trung thực của màu sắc, cả hai yếu tố này đều đánh giá hiệu suất phân phối nội dung.

1 Dòng QN900, QN800, QN90 / 95, QN85, Q80, Q70, Q60
2 Theo tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC)
3 Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO)
4
Theo tiêu chuẩn Đo lường Hiển thị Thông tin (IDMS)

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom