Twitter an toàn hơn kể từ khi Elon Musk nắm quyền, theo cựu giám đốc an toàn của công ty

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
634
Được thích
47
333 #1

Twitter đang là một nơi an toàn hơn dưới quyền sở hữu của Elon Musk so với trước đây, theo cựu giám đốc phụ trách an toàn và tính liêm chính của công ty.

Yoel Roth, một trong những giám đốc điều hành cấp cao còn trụ lại sau đợt sa thải hàng loạt và đã nhiều lần cố gắng xoa dịu những lo ngại của mọi người về Twitter dưới sự lãnh đạo của Musk, đã từ chức vào ngày 10 tháng 11.

Ông đã chia sẻ ý kiến cho The New York Times: "Gần như ngay lập tức sau khi thương vụ mua lại kết thúc, một làn sóng phân biệt chủng tộc và bài Do Thái đã nổi lên trên Twitter. Các nhà tiếp thị thận trọng đã giảm hoặc tạm dừng chi tiêu quảng cáo trên nền tảng, gây ra một cuộc khủng hoảng trong công ty."

Roth nói tiếp: "Đáp lại, ông Musk đã trao quyền cho nhóm của tôi hành động tích cực hơn để loại bỏ ngôn từ kích động thù địch trên nền tảng — kiểm duyệt nhiều nội dung hơn chứ không phải ít hơn. Hành động của chúng tôi đã có hiệu quả. Twitter thực sự an toàn hơn dưới thời ông Musk so với trước đây."

Tuy nhiên, Roth nhận xét rằng ngay cả khi Musk "chỉ trích tính thất thường của chính sách, ông vẫn duy trì sự thiếu hợp pháp tương tự thông qua những thay đổi bốc đồng và tuyên bố dài dòng về các quy tắc của Twitter. Khi tự bổ nhiệm mình là ‘ông chủ twit', Musk đã nói rõ rằng cuối cùng, ông ấy sẽ là người quyết định mọi thứ."

Roth kết luận: "Chính vì lý do này mà tôi đã chọn rời công ty.”

Tham khảo: Insiders

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom