[U] Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game phiêu lưu, giải đố Valiant Hearts: The Great War trên UbiStore

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,233
Được thích
16,980
9801 #1

Valiant Hearts: The Great War (Trái Tim Quả Cảm: Cuộc Đại Chiến) là một trò chơi giải đố, phiêu lưu được phát triển bởi hãng game nổi tiếng Ubisoft với bối cảnh về Thế Chiến thứ nhất. Theo đó, bạn sẽ hóa thân vào bốn nhân vật Emile (nông dân người Pháp), Karl (con rể của Emile), Freddie (lính Mỹ) và Anna (cô y tá người Bỉ), thực hiện nhiệm vụ giúp anh tràng thanh niên người Đức tìm lại tình yêu của mình giữa sự sống còn, hi sinh và tình bạn.

[UPDATE] Đã hết hạn!

Trò chơi gồm bốn chương được chia thành nhiều phần, yêu cầu bạn hoàn thành các mục tiêu để hiểu được cốt truyện, hầu hết là việc giải đố bằng cách thu thập các vật dụng tùy theo ngữ cảnh. Các màn chơi khác bao gồm những cảnh chiến tranh đòi hỏi chúng ta phải sống sót với súng đạn, chạy trốn, và các đoạn rượt đuổi theo nhịp điệu. Mỗi nhân vật đều có thể tương tác với các dụng cụ trong trò chơi, bằng cách dùng các vật dụng dể hạ gục tên lính hoặc đánh lạc hướng. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có đặc điểm khác nhau, Emile có cái xẻng dùng để đào đất, Freddie mang theo chiếc kìm để cắt dây thép gai, và Anna có thể điều trị những người lính bị thương.


Thêm nữa, bạn còn có thể ra lệnh cho con chó tên Walt, nó có thể chui qua những cái lỗ nhỏ, cầm được đồ vật, gạt công tắc, và có thể di chuyển xung quanh mà không làm người khác nghi ngờ. Trò chơi còn có các vật dụng ẩn trong các phần và lịch sử của các vật dụng đó trong chiến tranh. Nếu không biết giải đố hoặc mắc kẹt quá lâu thì hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý. [xem chi tiết cốt truyện game tại đây]

Hiện tại, nhà phát hành game Ubisoft đang tặng miễn phí Valiant Hearts: The Great War trên UbiStore cho tất cả người dùng, chương trình ưu đãi này sẽ bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 04/8 nhé.

hướng dẫn nhận miễn phí game Valiant Hearts: The Great War trên UbiStore:

B1: Để nhận game, bạn truy cập vào liên kết Valiant Hearts - the Great War trên smartphone (không mở trên PC, không cần cài app VPN), nhấn nút GET IT FOR FREE (theo hình minh họa)B2: Tiến hành đăng nhập tài khoản theo yêu cầu, nếu chưa có thì đăng ký tại đây.B3: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên sẽ xuất hiện thông bác xác nhận Valiant Hearts: The Great War đã được thêm vào thư viện trong tài khoản Ubisoft.B4: Bây giờ bạn chỉ cần cài đặt UPlay Launcher để trải nghiệm tựa game này thôi.TECHRUM.VN / NGUỒN: REDDIT.COM
NỘI DUNG THAM KHẢO: WIKIPEDIA.ORG

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Bún Riêu Cua

Active Member
Tham gia
24/9/17
Bài viết
401
Được thích
120
#3
Nó free mỗi China, phải đăng nhập bằng phone và để nguyên tiếng Tàu thì được, còn trên máy tịn thì không được. (Rết đít).
 

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,233
Được thích
16,980
#4
Nó free mỗi China, phải đăng nhập bằng phone và để nguyên tiếng Tàu thì được, còn trên máy tịn thì không được. (Rết đít).
Cứ làm theo các bước mình hướng dẫn là nhận được... tối qua ngồi hý hoáy cả đêm trên PC mãi ko nhận được cú quá :(
 

luunhatnam

New Member
Tham gia
2/8/20
Bài viết
1
Được thích
0
#5
sau khi nhập tk ubisoft r nhập số đt với mã vùng r nó kêu nhập gì nữa va anh
 

etorimuru21

New Member
Tham gia
22/7/20
Bài viết
2
Được thích
0
#6
có full map hay dow về xong phải mua để chơi v
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom