Ubisoft đang cho chơi miễn phí full game Tom Clancy's Rainbow Six Siege, thời gian từ giờ đến hết Chủ nhật (8/3)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2252 #1

Nhân dịp cuối tuần, hãng Ubisoft đang cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ nội dung game Rainbow Six Siege hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về trực tiếp trên trang chủ với 5 nền tảng chỉnh là PC, Xbox One, PS4, Steam và Epic Games Store.

Với phiên bản miễn phí cuối tuần của Rainbow Six Siege, Ubisoft sẽ cung cấp quyền truy cập vào tất cả các bản đồ và chế độ chơi trong game, mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy đủ nhất. Các thông tin liên quan tới chương trình FREE WEEKEND các bạn có thể tham khảo tại đây.

thông tin về game: (Trích nguồn từ Wikipedia)

Tom Clancy's Rainbow Six Siege là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. trong đó người chơi vào vai các đặc nhiệm của đội Rainbow. Các đặc nhiệm có quốc tịch, vũ khí và trang bị khác nhau. Các kĩ năng, trang bị riêng của một số nhân vật có thể tốt hơn các nhân vật khác. Lúc đầu các đơn vị chống khủng bố (CTU) có thể chọn là Đội giải cứu con tin của Mỹ (gọi tắt trong game là FBI SWAT), đơn vị SAS của Anh, GSG-9 của Đức, Spetsnaz của Nga và GIGN của Pháp (một số đơn vị khác đã được thêm vào qua các bản mở rộng).

Mỗi đơn vị có bốn nhân vật được chia đều cho bên tấn công và bên phòng thủ. Người chơi cũng có thể chọn nhân vật "Tân binh" có thể dùng nhiều thiết bị hơn với điều kiện không có kĩ năng, trang bị riêng và khả năng chỉnh sửa phụ kiện trên vũ khí. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật nào từ mọi đơn vị từ bên phòng thủ hoặc tấn công, chọn điểm hồi sinh cũng như phụ kiện trên súng trước khi trận bắt đầu nhưng không được thay đổi khi trận bắt đầu.


Cửa hàng trong game cung cấp các nhân vật hoặc vật phẩm mua bằng đơn vị tiền trong trò chơi, "Renown", được thưởng ở cuối trận. Các chế độ chơi khác nhau cho lượng renown khác nhau, các trận xếp hạng mang lại lượng renown nhiều nhất. Sử dụng "boost" sẽ giúp người chơi tăng 100% lượng renown kiếm được trong 24 giờ. Một loại tiền tệ cao cấp được gọi là "R6 credit" mua bằng tiền thật để mở khóa nhân vật nhanh hơn hoặc mua các vật phẩm khác.

Trong các trận, khi một vòng bắt đầu, đội tấn công chọn một trong các điểm hồi sinh để bắt đầu cuộc tấn công trong khi phe kia cũng làm điều tương tự để phòng thủ. Một phút là khoảng thời gian chuẩn bị, trong đó thời gian đó đội tấn công được quyền điều khiển các xe do thám bản đồ để tìm các kẻ địch, bẫy, công sự phòng thủ và các mục tiêu, trong khi phe kia tiếp tục bảo vệ các mục tiêu. Phe bảo vệ cũng có thể dựng lên các chướng ngại vật và các bức tường được gia cố để khiến chúng không thể bị phá hủy bằng hầu hết các loại đạn trừ khi có một thiết bị riêng thích hợp của một đặc nhiệm nhất định, như Hibana, Thermite và Maverick.

Các bản đồ trong trò chơi được thiết kế để khuyến khích chiến đấu ở cự ly gần và người chơi không thể hồi sinh cho đến khi kết thúc một ván đấu. Người chơi bị giết có thể vào "Chế độ hỗ trợ", cho phép họ truy cập vào các thiết bị giám sát để họ có thể tiếp tục giúp cho đội của mình bằng cách thông báo về địa điểm và hoạt động của đối thủ. Một ván đấu trong trận thường chỉ kéo dài bốn phút trong khi trận xếp hạng dài ba phút. Tinh thần đồng đội đề cao trong Siege và người chơi cần tận dụng các khả năng khác nhau của mình để hoàn thành mục tiêu và đánh bại đội địch. Sự giao tiếp giữa những người chơi cũng được đánh giá cao. Trò chơi cũng có chế độ khán giả cho phép người chơi quan sát một trận đấu từ các góc độ khác nhau.

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI TRONG GAME:
  • Hostage: Chế độ nhiều người chơi trong đó phe tấn công phải rút con tin khỏi phe phòng thủ. Phe phải loại bỏ cả đội tấn công hoặc bảo vệ con tin cho đến khi hết thời gian. Nếu đội tấn công hoặc phòng thủ vô tình bắn chết con tin, đội đối phương sẽ giành chiến thắng.
  • Bomb: Chế độ nhiều người chơi trong đó phe tấn công được giao nhiệm vụ xác định vị trí và gỡ một trong hai quả bom. Phe phòng thủ phải quét sạch đội tấn công hoặc phá hủy thiết bị gỡ bom. Nếu đội tấn công bị giết hết nhưng đã kích hoạt thiết bị gỡ bom, đội phòng thủ vẫn phải vô hiệu hóa thiết bị đó để thắng.
  • Secure Area: Chế độ nhiều người chơi trong đó những phe phòng thủ phải bảo vệ một thùng chứa hiểm họa sinh học ở trong một căn phòng trong khi những phe tấn công phải chiến đấu để kiểm soát nó. Trận đấu kết thúc khi một phe bị giết hết hoặc đội tấn công kiểm soát được thùng chứa khi không có thành viên nào của đội bảo vệ trong phòng.
  • Tactical Realism: Một biến thể của các chế độ nhiều người chơi được thêm vào chung với đợt phát hành bản mở rộng Operation Skull Rain. Chế độ này tập trung nhiều hơn vào tính chân thực và tinh thần đồng đội, loại bỏ hầu hết các hiển thị trên HUD, khả năng đánh dấu kẻ địch và khả năng nhìn thấy đường viền của đồng đội qua tường, thêm hệ thống quản lí đạn thực tế hơn (khi nạp đạn, băng đạn (còn đạn) đang dùng sẽ được chuyển về cuối hàng, nhân vật sẽ lấy băng đạn đầu hàng lắp vào súng). Chế độ này không còn trong trò chơi nhưng có một số yếu tố còn nằm trong các chế độ khác.
  • Terrorist Hunt: Chế độ solo hoặc nhiều người chơi hợp tác với nhau, tối đa năm người chơi. Người chơi trong phe tấn công hoặc phòng thủ phải chiến đấu chống lại những đợt kẻ thù được điều khiển bởi AI trong các chế độ khác nhau như Bomb, Hostage hoặc Elimination (Terrorist Hunt kinh điển).
  • Situation: Phần chơi đơn, có 10 nhiệm vụ chơi solo và 1 nhiệm vụ coop để hướng dẫn và giới thiệu các kiến thức cơ bản của game cho người chơi.
  • Out break: Một sự kiện trong thời gian có hạn dành riêng cho bản Operation Chimera, một nhóm 3 người chơi hợp tác chống lại mối đe dọa sinh học ngoài hành tinh, cụ thể là các dạng người bị đột biến nặng do AI điều khiển. Ở mức khó nhất chế độ này thêm khả năng gây sát thương cho đồng đội.
Bạn có thể tải về và trải nghiệm miễn phí toàn bộ game tại liên kết Tom Clancy's Rainbow Six Siege - FREE WEEKEND (5/3 - 8/3/2020), bên cạnh đó, Ubisoft cũng bổ sung thêm một chương trình ưu đãi song song với FREE WEEKEND, giảm tới 70% giá gốc của game khi mua trong thời điểm này nhé.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom