Ubisoft đang miễn phí cuối tuần hai game đỉnh Watch Dogs: Legion và Anno 1800

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,013
Được thích
16,890
3081 #1


Đến hẹn lại lên, cuối tuần này hãng Ubisoft tiếp tục mở cửa cho phép game thủ trải nghiệm hai tựa game đình đám Watch Dogs: Legion và Anno 1800. Thời gian chơi miễn phí bắt đầu từ 3 đến 7 tháng 9, các bạn nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.

Hai tựa game này nằm trong chương trình Free Week-End khá quen thuộc của Ubisoft. Theo đó, trong khoảng thời gian nhất định (thường thì kéo dài từ 2 đến 5 ngày) người chơi có thể trải nghiệm các tựa game chỉ định hoàn toàn miễn phí, phù hợp để test thủ trước khi quyết định mua phần game gốc từ nhà sản xuất này.

Watch Dogs: Legion (trích dẫn từ Wikipedia)

Watch Dogs: Legion là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft. Đây sẽ là phần thứ ba trong loạt game Watch Dogs và phần tiếp theo của Watch Dogs 2. Trò chơi được đặt trong một thành phố hư cấu của London được thiết kế như một thế giới mở, và có thể chơi được ở góc nhìn thứ ba. Trò chơi cũng sẽ có chế độ chơi nhiều người cho phép tối đa bốn người chơi làm việc cùng nhau. Nó sẽ được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, thế hệ thứ tư của Xbox và Stadia. Legion ban đầu được dự kiến vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến ngày không xác định vào khoảng thời gian trong năm tài chính 2021, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2020.

Cốt truyện của game tập trung vào những nỗ lực của các chi nhánh London của nhóm hacker DedSec trong cuộc chiến chống độc quyền đã nắm quyền kiểm soát của Vương quốc Anh, nhờ vào hệ thống giám sát tiên tiến được gọi là ctOS. Để hỗ trợ việc này, DedSec chiêu mộ các đồng minh từ khắp thành phố để giải phóng thành phố như một lực lượng kháng chiến. Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có nền tảng và kỹ năng riêng và cung cấp một ảnh hưởng vào câu chuyện của trò chơi khi câu chuyện tiếp diễn.


Không giống như các game trước trong sê-ri này tập trung vào việc sử dụng một nhân vật chính duy nhất để dẫn dắt câu chuyện, Legion có khả năng điều khiển nhiều nhân vật trong các bối cảnh của trò chơi. Mỗi nhân vật trong số này có thể được chiêu mộ thông qua một nhiệm vụ duy nhất, mặc dù điều này phụ thuộc vào vị trí của họ với DedSec; ví dụ, một nhân vật mà nhóm tin tặc giúp đỡ sẽ giúp đỡ họ khi được yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ tuyển dụng, trong khi một nhân vật có thành viên gia đình vô tình bị giết bởi một thành viên DedSec sẽ không tha thứ cho nhóm và có khả năng từ chối tham gia. (xem chi tiết tại đây)
Anno 1800 (trích dẫn từ Wikipedia)

Anno 1800 là một game chiến thuật xây dựng thành phố thời gian thực do studio Blue Byte của Ubisoft phát triển và sẽ được Ubisoft phát hành. Trò chơi ra mắt vào tháng 1 2019. Sau hai phần gần nhất, Anno 2205 và Anno 2070, đều lấy bối cảnh trong tương lai, dòng game Anno quay trở lại quá khứ với Anno 1800. Phiên bản này lấy bối cảnh trong thời đại Cách mạng Công nghiệp vào thế kỷ 19.


Anno 1800 diễn ra vào thế kỷ 19 vào lúc bình minh của Thời đại Công nghiệp.[1] Game sẽ có phần chơi chiến dịch, một phần chơi theo kiểu sandbox, và phần chơi mạng. Giống như Anno 2205, trò chơi sẽ có thêm lối chơi dạng đa mảng, dù không giống như phiên bản tiền nhiệm, mảng chiến đấu và xây dựng thành phố sẽ không bị tách rời nhau. Hơn nữa, các bản đồ được tạo ngẫu nhiên, các đối thủ AI đều xây dựng trên cùng một bản đồ với người chơi, ngoài các hàng hóa và vật phẩm mua bán có thể giao hàng sẽ trở lại từ các phần trước của dòng game này.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom