Ubisoft đang miễn phí tựa game Rayman Legends trị giá 29,99 USD để giúp game thủ ở nhà đỡ chán mùa dịch COVID-19

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
5505 #1
Để khuyến kích mọi người tự cách ly xã hội tại nhà và cũng là để giúp mọi người đỡ buồn chán trong thời gian dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới, Ubisoft mới đây đã thông báo rằng họ sẽ tặng một loại các tựa game hoàn toàn miễn phí trong tháng 4 tới đây. Tựa game miễn phí đầu tiên sẽ là Rayman Legends, một tựa game co-op tuyệt vời từ năm 2013 - một trong những game hay nhất năm đó. Ngay bây giờ game thủ đã có thể nhận và tải miễn phí Rayman Legends về PC của mình thông qua Uplay Game Launcher.

Dự kiến Rayman Legends chỉ có sẵn để nhận miễn phí trên PC từ ngày 31 tháng 3 đến hết ngày 3 tháng 4. Ngoài Rayman Legends , Ubisoft hiện đang cung cấp các bản dùng thử miễn phí cho một số tựa game bao gồm Ghost Recon: Breakpoint , The Crew 2 , The Division và Trials Rising. Ubisoft chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về tựa game sẽ được miễn phí sau Rayman Legends, tuy nhiên hy vọng rằng đó sẽ là tựa game thuộc series Assassin Creed, Far Cry để game thủ có thể trải nghiệm miễn phí trong mùa dịch này.
Ubisoft cũng đã làm việc với cộng đồng trò chơi điện tử trên toàn thế giới để giúp chống lại COVID-19 và hỗ trợ bất kỳ người nào bị ảnh hưởng bởi virus. Hãng game đã tham gia vào Twitch Stream Aid, và huy động được gần 3 triệu USD để giúp mang lại lợi ích cho những người bị ảnh hưởng. Ubisoft tin rằng các tựa game có vai trò nghiêm trọng trong việc giúp mang mọi người lại với nhau trong những lúc gặp khó khăn. Hơn thế nữa, hãng cũng nghĩ rằng việc mọi người chơi game sẽ giúp họ ở nhà.


"Trong vài tuần qua, chúng tôi đã làm theo hướng dẫn làm việc tại nhà ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi virus corona. Chúng tôi rất tự hào về các nhóm phát triển game của chúng tôi vì phản ứng tuyệt vời của họ trong những hoàn cảnh khó khăn và chúng tôi đang tiếp tục thích nghi với những thay đổi và thách thức mà virus mang lại....Chúng tôi cũng biết chúng tôi không phải là những người duy nhất phải thích nghi với việc dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Chúng tôi đã tập hợp một loạt các ưu đãi, thử nghiệm và giảm giá kéo dài trong một tháng để giúp mọi người tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan y tế bằng cách ở nhà. Cho dù bạn cần một cách để giữ cho hoạt động, giao tiếp với bạn bè ở xa hoặc chỉ để giải trí, chúng tôi muốn giúp đỡ."

Cho những game thủ nào chưa biết thì Rayman Legends là một tựa game Co-op 4 người chơi ra mắt trên Wii U và được Ubisoft đưa lên các nền tảng khác là Xbox 360, PS3 và PC trong thời gian gần đây. Trong game, game thủ và 3 người bạn khác của mình sẽ cùng nhau điều khiển anh chàng siêu nhân với chân tay vô hình - Rayman vượt qua các trướng ngại vật, thử thách khác nhau.


Game được thiết kế các màn chơi mang tính vui nhộn, cơ chế gameplay đơn giản, đồ họa nhiều màu sắc đồng thời có những thử thách nhằm làm tăng sự đoàn kết của các nhóm game thủ. Đảm bảo khi chơi tựa game Rayman Legends, bất kỳ nhóm game thủ nào cũng phải tranh cãi với nhau vì các màn chơi quá khó, tuy nhiên đó là phút giây để nhóm game thủ có thể đoàn kết hơn, vượt qua các thử thách.

Theo Mashable
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom