Ubisoft đang phát triển game Assassin's Creed bom tấn cho Android và iOS, lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,030
Được thích
89
1231 #1

Nếu bạn là fan của series game Assassin's Creed và đồng thời cũng thích game di động, thì Ubisoft đang có một tin vui dành cho bạn. Trong sự kiện Ubisoft Forward, hãng đã công bố đang phát triển Assassin's Creed Codename Jade, một game di động AAA lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại. Trong đó, người chơi tạo nhân vật của riêng mình và sử dụng điều khiển cảm ứng để thực hiện các màn parkour và "chiến đấu cường độ cao".

Ngoài Codename Jade, Ubisoft cũng đang phát triển thêm một game Assassin's Creed nữa dành cho Netflix, cũng như công bố hợp tác chuyển thể Assassin's Creed thành phim live-action trên Netflix.

Assassin's Creed Codename Jade hoàn toàn tách biệt với hai dự án hợp tác với Netflix, do đó hứa hẹn sẽ mang đế đồ họa và gameplay cao cấp hơn. Codename Jade là một tựa game miễn phí, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ có các tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.


Ngoài các dự án di động này, Ubisoft cũng chia sẻ những game sắp ra mắt trong dòng game chính trên PC và console. Trong đó Assassin's Creed Mirage dự kiến ra mắt vào năm 2023, hứa hẹn sẽ mang dòng game này quay trở lại lối chơi truyền thống thay vì mang nặng tính nhập vai như những phiên bản gần đây. Ngoài ra còn có Assassin's Creed Codename Red và Assassin's Creed Codename Hexe, lấy bối cảnh ở Nhật Bản và có thể là Đế chế La Mã Thần thánh (Holy Roman Empire). 
Top Bottom