Ubisoft đang tặng miễn phí 2 chế độ Discovery Tour của Assassin's Creed Origins và Odyssey trị giá $40

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,568
Được thích
2,317
3929 #1

Assassin's Creed Origins và Assassin's Creed Odyssey lần lượt là những tựa game lấy bối cảnh lịch sử ở Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Nhưng Ubisoft đã không lãng phí những bối cảnh lịch sử đó vào việc đơn giản là giết người hàng loạt khi mới đây, Ubisoft đã bất ngờ phát hành chế độ "Discovery Tour" cho phép người chơi du lịch, khám phá và tìm hiểu về vùng đất Ai Cập và Hy Lạp cổ đại hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể từ nay cho đến hết ngày 21 tháng 5, game thủ có thể nhận chế độ Discovery Tour của Assassin's Creed Origins và Assassin's Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí thông qua nền tảng Uplay. Cả hai Discovery Tour này đều là các bản phát hành độc lập, vì vậy game thủ sẽ không cần phải sở hữu Odyssey hoặc Origins để chơi chúng. Một khi đã nhận Discovery Tour trên Uplay, chúng sẽ tồn tại trong thư viện của người nhận mãi mãi, vì vậy hãy nhanh nhanh nhận miễn phí để khám phá lịch sử hàng ngàn năm của Ai Cập và Hy Lạp cổ đại nào.

Hướng dẫn nhận chế độ Discovery Tour của Assassin's Creed Origins và Assassin's Creed Odyssey

B1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Ubisoft tại đây
B2: Truy cập vào trang nhận game miễn phí theo đường link dưới đây, bạn sẽ thấy 2 mục GAME GIVEAWAY là Discovery Tours by Assassin's Creed Ancient Egypt Discovery Tours by Ubisoft Ancient Greece. Bạn nhấn vào dòng chữ GET FREE GAME ở cả 2 mục này.

B3: Khi thấy dòng chữ Get your free copy! thì chúc mừng, bạn đã nhận miễn phí Discovery Tour này. Bây giờ bạn chỉ cần tải xuống Uplay để chơi mà thôi.


Discovery Tour của Assassin's Creed Origins có dung lượng là 42 GB, trong khi Odyssey là 50 GB. Game thủ sẽ được chu du khắp các vùng đất Ai Cập và Hy Lạp cổ đại từ hàng ngàn năm về trước được siêu chân thực qua 2 tựa game. Thông qua việc trải nghiệm này, game thủ sẽ được khám phá văn hóa, đất nước, con người cùng lịch sử Ai Cập và Hy Lạp cổ đại mà không cần phải bỏ ra hàng trăm USD để mua game. Giá của mỗi Discovery Tour đang được Ubisoft bán riêng lẻ là $19,99 (tức hơn 450.000 VNĐ một Discovery Tour).


Theo PC Gamer
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

NguyenDuong

New Member
Tham gia
13/3/16
Bài viết
26
Được thích
9
#3
Like admin. Mặc dù chưa có máy ngon để chơi.
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
498
Được thích
67
#4
Xbox One k dc tặng hả
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom