Ubisoft đang tặng miễn phí tựa game Starlink: Battle for Atlas trị giá $59,99 trong vòng 24h

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,332
Được thích
2,284
1939 #1

Tháng 12 là thời điểm sắp kết thúc năm 2020, cũng là thời điểm một số nhà phát hành game chi ân tới cộng đồng game thủ vì sự ủng hộ của họ với ngành công nghiệp game. Gần đây, nền tảng Epic Games Store đã tuyên bố rằng họ sẽ tặng miễn phí cộng đồng game thủ 15 tựa game khác nhau trong vòng 2 tuần. Tiếp theo đó là "ông lớn" Ubisoft khi đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện "Happy Holidays" từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 12 cho phép game thủ có thể nhận được các tựa game miễn phí hàng ngày.

Chương trình khuyến mãi Happy Holidays sẽ kéo dài bốn ngày sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một số nội dung miễn phí mỗi ngày, với việc Ubisoft hứa hẹn sẽ cung cấp các vật phẩm trong game, DLC và thậm chí là cả tựa game miễn phí. Đúng như lời hứa thì vào ngày hôm nay, Ubisoft đang cung cấp cho cộng đồng game thủ một món quà, đó chính là cơ hội nhận miễn phí tựa game Starlink: Battle for Atlas có trị giá $59,99 từ bây giờ cho đến hết 8 giờ sáng ngày mai theo giờ ET.


Cho những game thủ nào chưa biết thì Starlink: Battle for Alas ban đầu được phát hành trở lại vào năm 2018, đây là một tựa game khoa học viễn tưởng phiêu lưu hành động khi game thủ sẽ được vào vai một phi công tàu vũ trụ. Tựa game chủ yếu tập trung vào việc lướt qua các hành tinh rộng lớn trong dài ngân hà bao là, chiến đấu chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và các lực lượng khác trong khi hoàn thành nhiệm vụ. Khi phát hành, game từng rất được mong chờ như một siêu phẩm tuy nhiên Starlink: Battle for Alas lại không thành công như mong đợi.

Tuy nhiên rất nhiều nhà phê bình game đã từng đưa ra lời khen ngợi về Starlink: Battle for Alas, với một số đánh giá cho rằng cốt truyện game rất thú vị. Diễn ra trong một hệ thống sao hư cấu có tên là Atlas, game thủ chiến đấu chống lại một nhóm người ngoài hành tinh xấu xa được gọi là Forgotten Legion sau khi chúng xâm lược Trái Đất. Từ đó, nhân vật chính phải liên minh với các phe phái ngoài hành tinh khác trong nỗ lực chiến đấu chống lại Forgotten Legion và thủ lĩnh đáng sợ của chúng là Grax. Vì chỉ miễn phí trong một ngày nên game thủ quan tâm có thể nhanh tay làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận Starlink: Battle for Alas hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nhận miễn phí Starlink: Battle for Alas


B1: Truy cập vào đường link dưới đây để nhận game > nhấn vào PC
B2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản Ubisoft nếu chưa có


B3: Sau khi đăng nhập, sẽ có thông báo rằng bạn đã nhận được Starlink: Battle for Alas hoàn toàn miễn phí, bây giờ bạn chỉ cần tải Ubisoft Connect về để chơi game.


Chúc bạn thành công!
Theo Gamerant
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom