Ubisoft Studio tại Đà Nẵng chính thức hoạt động, bắt đầu tuyển nhân sự Việt Nam để làm trò chơi

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
2454 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 27/9/2019, Ubisoft bất ngờ khai trương studio mới tại Đà Nẵng, một thành phố đáng sống và đầy năng động tại Việt Nam. Một thời gian sau khi tìm hiểu về tìm năng, Ubisoft đã đưa studio của mình đi vào hoạt động.

Theo đó, Ubisoft cho biết studio mới sẽ tập trung vào việc phát triển các trò chơi di động và nền tảng truyền thông xã hội. Quản lí studio, anh Aurelien Palasse cho biết tất cả sẽ được thiết kế qua định dạng HTML 5. Khi hoạt động hết công suất, có khoảng 100 người làm việc với ba dự án không báo trước trong cùng thời điểm.

Anh cũng cho biết hiện tại studio mới chỉ có 32 thành viên và phấn đấu tuyển dụng nhân sự nhiều hơn nữa, nhất là người Việt Nam. Tuy vậy, studio vẫn luôn theo định hướng đa quốc gia với các nhóm thành viên đến từ 8 quốc gia khác nhau.


Môi trường làm việc khiến mọi người cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng tích cực và sự phấn khích vì biết rằng thành quả của mình nhằm thiết lập nền tảng cho tương lai. Anh cũng làm việc tại nhiều studio khác nhau từ trụ sở chính ở Paris - Pháp, Thượng Hải - Trung Quốc và cũng là nơi gắn bó tới 10 năm, dù có nhiều trở ngại khác nhau.

Trở ngại lớn nhất với studio mới ở hiện tại chính là dịch COVID-19, khi phải đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cả nhóm và phải thực hiện các quy trình an toàn bắt buộc như kiểm tra nhiệt độ, nước rửa tay khô sát trùng, đeo khẩu trang khi cần thiết và ngồi giãn cách 2m.

Cuộc khủng hoảng này cũng tạo nên nhiều vấn đề nảy sinh khác như tình hình công việc tại các máy trạm ở Trung Quốc, các thành viên từ nước ngoài không thể tham gia do hạn chế đi lại, thay đổi cách thức tuyển dụng sinh viên do các trường đại học đóng cửa.


Dù sao thì, anh vẫn luôn mong muốn tuyển dụng thêm nhiều tài năng không chỉ ở Việt Nam mà vươn ra cả Đông Nam Á và các nơi khác. Mục tiêu của Ubisoft chính là môi trường năng động, trong đó các nhóm phải phát triển tính cá nhân và sự chuyên nghiệp.

Ubisoft mong muốn studio mới tại TP. Đà Nẵng trở thành một studio nơi các nhà phát triển trẻ tài năng bắt đầu và các chuyên gia dày dạn hơn bước những bước lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Ubisoft sẽ tiếp tục phát triển chuyên môn với các nhà phát triển và thiết kế.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, các nhà quản lí của Ubisoft đã đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe và đảm bảo rằng các ứng viên phù hợp với văn hóa khiến Ubisoft trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.


Cái tên Ubisoft cũng đã thực sự giúp cho công ty trở nên thu hút hơn với các nhà phát triển tại Việt Nam và anh tự tin rằng Ubisoft sẽ tiếp tục xây dựng một đội ngũ đẳng cấp của thế giới.

Ubisoft sẵn sàng mời tất cả mọi người muốn trở thành một phần của cuộc phiêu lưu này và tạo ra những điều chưa từng thấy với đội ngũ đầy tuyệt vời để hiện thực hóa ngay tại studio này.Theo Ubisoft.​
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
488
Được thích
66
#2
Sao không mở store ở Sài Gòn nhỉ...
Mình biết đến Ubisoft.. ..nhờ vào game Assassin Creed
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom