Ubisoft tiếp tục miễn phí ba game Assassin's Creed II, Child of light và Rayman Legends

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,233
Được thích
16,980
3839 #1

Ba tựa game Assassin's Creed II, Child of light và Rayman Legends hiện đang được Ubisoft miễn phí trên Uplay từ giờ đến hết ngày 6/5/2020. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về hoặc lưu vào tài khoản trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Child of Light

Child of Light thuộc thể loại game hành động nhập vai, nội dung xoay quanh thời kỳ đen tối nhất của vương quốc Lemuria, khi mà Mặt trời, Mặt trăng và các vì sao đã bị Nữ hoàng Hắc ám đánh cắp. Tuy nhiên, với những hy vong cuối cùng, bạn sẽ đồng hành cùng công chúa Aurora thực hiện hành trình giành lại ba nguồn sáng, đánh bại Nữ hoàng Hắc ám và khôi phục lại sự phồn thịnh cho vương quốc này.

Nhiệm vụ của bạn trong Child of Light là giúp công chúa Aurora vượt qua nhiều địa hình hiểm trở, đối mặt với vô số chướng ngại trên đường đi và đánh bại những con quái vật nguy hiểm do Nữ hoàng Hắc ám tạo ra. Mặc dù phát triển theo thể loại game nhập vai hành động, nhưng vẫn ẩn chứa các chi tiết bất ngờ rải rác khắp nơi để bạn khám phá, đồng thời gặp gỡ các nhân vật hay sinh vật kỳ lạ được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích và trong truyền thuyết.


Tải về miễn phí Child of Light tại đây.!

Assassin's Creed II

Assassin's Creed là series trò chơi được nhiều người nhắc đến trong tất cả các tựa game thuộc thể loại kết hợp giữa phiêu lưu và hành động nhập vai. Trong phiên bản thứ 2 này, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình "trừ gian diệt ác" của các sát thủ thuộc tổ chức Hội Huynh Đệ, cụ thể ở đây là Desmond Miles khi hóa thân thành Ezio Auditore da Firenze (một trong những người thuộc thế hệ đầu tiên trong tổ chức sát thủ).

Về phần bố cục thì Assassin's Creed II sẽ lấy bối cảnh tại Ý thời kỳ Phục Hưng cao nhất (khoảng thế kỷ 15 đến đầu thế kỷ 16), với nhiều nội dung có thật trong lịch sử và những khu vực nổi tiếng như vùng Florence, Venice, Tuscany hay Forlì.


Tải về miễn phí Assassin's Creed II tại đây.!

Rayman Legends

Rayman Legends là phiên bản thứ năm trong sê-ri game cùng tên do Ubisoft phát triển, tiếp nối phần Origins phát hành năm 2011. Nội dung của game sẽ tập trung vào hành trinh của Rayman và những người bạn, khi khám phá thế giới ẩn chứa bên trong mỗi bức tránh tại một căn lều kỳ lạ.

Tại đây, bạn có thể giúp Rayman và những người bạn hoàn thành các thử thách trong mỗi bức tranh, chạy, nhảy và chiến đấu với rất nhiều kẻ địch nhằm giải cứu thế giới. Hiện tại, game cung cấp cho bạn hai chế độ chơi đơn hoặc phối hợp cùng ba người bạn để hoàn thành các mục tiêu dễ dàng hơn.


Tải về miễn phí Rayman Legends tại đây.!

Cách nhận game cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần Mở trình duyệt web bất kỳ > truy cập liên kết Register.ubisoft.com/child-of-light > nhấn vào biểu tượng PC phía dưới mục Get your free copy! > Đăng nhập tài khoản UPlay.Như vậy là xong, game sẽ được thêm vào thư viện Uplay và bạn có thể tải về để chơi bất cứ lúc nào.TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom