Ultimate Windows Tweaker mạnh mẽ và đa năng

Hawk

Trym rất rất to
Tham gia
16/2/14
Bài viết
37
Được thích
32
2002 #1

Tuy giờ đây là thời đại của Smartphone nhưng Windows cho Desktop, Laptop vẫn có chỗ đứng nhất định khó lòng thay thế được. Ultimate Windows Tweaker là công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng cực kì mạnh mẽ dành cho người dùng thích vọc hệ điều hành Windows.

Ultimate Windows Tweaker là một tập hợp của hơn 170 tùy chọn tinh chỉnh Windows, tất cả đều được tổng hợp từ tất cả các tinh chỉnh từ Group Policy và Registry Editor. Bên cạnh đó nó không chứa bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba, bạn chỉ cần tải về, giải nén và tiến hành sử dụng mà thôi.


Khi mở Ultimate Windows Tweaker, bạn sẽ nhìn thấy một vài thông tin cơ bản liên quan đến hệ thống của mình như: phiên bản hệ điều hành, bộ xử lý, RAM được cài, tên máy tính, tên người dùng, Build, loại hệ thống và Windows Experience Index hoặc thậm chí cả WEI Score trong Windows 8.1. Bạn cũng được trang bị một nút bấm để nhanh chóng mở Recovery Options nếu cần khôi phục máy tính trở về trạng thái ban đầu và một nút khác để khởi chạy System File Checker chỉ với một cú nhấp chuột. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra tập tin hệ thống và thay thế tập tin bị hỏng hoặc được sửa đổi bằng file mặc định.


Ultimate Windows Tweaker cung cấp rất nhiều các tùy chỉnh, công việc của bạn chỉ là lựa chọn và đánh dấu vào các tùy chỉnh mình cần, sau đó nhấn Apply để lưu lại và áp dụng.


Có thể thấy Ultimate Windows Tweaker chỉ dành cho người dùng am hiểu về hệ điều hành mình đang dùng, vì thế trước khi thao tác, bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh sai sót sau khi áp dụng


Do tính can thiệp cao vào hệ thống nên người dùng trước khi sử dụng Ultimate Windows Tweaker cần sao lưu lại hệ thống để tránh sự cố xảy ra.


Hiện tại Ultimate Windows Tweaker vừa phát hành phiên bản 3.0 dành cho hệ điều hành Windows 8/8.1, người dùng Windows 7 và Vista nên tải và sử dụng phiên bản thấp hơn. Bạn đọc có thể tải về Ultimate Windows Tweaker tại đây
 
Last edited by a moderator:

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
#2
Bổ (có điều em chưa có máy W8 thôi, tạm dùng cho W7 vậy) :beauty:
 

noobvn2105

Active Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
219
Được thích
187
#7
Set private cho thớt này đi :big_smile: . Hết chổ chat hả?
 

Hawk

Trym rất rất to
Tham gia
16/2/14
Bài viết
37
Được thích
32
#9
đạ mấu các cháu toàn OT
 

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
#10
thôi các bạn nghiêm chỉnh đi, mod giận giờ :eek:h:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom