UNIQLO lần thứ hai hợp tác cùng studio Ghibli mang đến bộ sưu tập kết hợp dành riêng cho thị trường Đông Nam Á vào ngày 21 tháng 08

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,168
Được thích
808
214 #1

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay công bố ra mắt Bộ Sưu Tập (BST) kết hợp đặc biệt cùng Studio Ghibli với tên gọi “Hey, Let’s Go!” từ ngày 21 tháng 08. Được ra mắt độc quyền tại thị trường Đông Nam Á, BST với đa dạng các họa tiết độc đáo mang đến tinh thần tràn đầy năng lượng của mùa hè. Đồng thời, chào đón sự ra mắt của BST kết hợp đặc biệt lần này cùng Studio Ghibli, UNIQLO sẽ mang đến một loạt những hoạt động trải nghiệm tại cửa hàng dành cho người hâm mộ các tác phẩm của Ghibli.

BST kết hợp lần thứ hai của UNIQLO và Ghibli dành riêng cho thị trường Đông Nam Á

BST đặc biệt này sẽ chỉ được ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ và trên cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com ở các quốc gia sau: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. BST bao gồm 27 mẫu thiết kế thể hiện những đặc trưng nghệ thuật độc đáo kết hợp cùng các tác phẩm nổi tiếng nhất của Ghibli được thiết kế bởi nghệ sĩ người Thái Kanyada cùng Nhà sản xuất Toshio Suzuki với nhiều năm gắn bó cùng Studio Ghibli. BST dành cho đa dạng đối tượng khách hàng, bao gồm Nam, Nữ và Trẻ em. Ngoài thiết kế áo thun in họa tiết UT, BST còn bao gồm áo sơ mi, áo nỉ, tất và Túi Bán Nguyệt Mini Đeo Chéo - một sản phẩm đã trở thành hiện tượng toàn cầu của UNIQLO.


Sự kiện đặc biệt chào đón BST tại Singapore

Cùng với việc ra mắt BST, chuỗi sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức để mang đến trải nghiệm thú vị dành cho người hâm mộ Studio Ghibli ở mọi lứa tuổi. Cụ thể, các buổi chiếu miễn phí sáu bộ phim nổi tiếng nhất của Studio Ghibli sẽ được tổ chức tại rạp chiếu phim Golden Village ở Bugis+, Singapore từ ngày 17 tháng 8. Cũng tại Bugis+, Singapore, một không gian trưng bày ấn tượng lấy cảm hứng từ những hoạt cảnh nổi tiếng từ các bộ phim như “My Neighbor Totoro” và “Spirited Away” và các mô hình khổng lồ của các nhân vật nổi tiếng như Totoro và Ponyo cũng sẽ được mang đến, chào đón sự ra mắt của BST kết hợp đặc biệt giữa UNIQLO và Studio Ghibli. Bên cạnh đó, các cửa hàng của UNIQLO tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, cũng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho các em nhỏ như hoạt động vẽ tranh với Dust Bunny - một trong những nhân vật mang tính biểu tượng của Ghibli, hay tham gia vào các trò chơi vui nhộn cùng các nhân vật của Ghibli.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom