[Unpacked 2021] Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1204 #1

Ngoài việc ra mắt hai mẫu flagship mới Galaxy Z Fold3 / Z Flip3 và cặp đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 - Watch 4 Classic, Samsung cũng công bố tai nghe không dây thế hệ tiếp theo Galaxy Buds 2 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động tiên tiến.

Mặc dù có thiết kế tương tự như Galaxy Buds Pro nhưng nhỏ gọn hơn. Trên thực tế, Samsung cho biết đây là những chiếc tai nghe không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất mà hãng đã sản xuất. Cũng giống như mẫu Buds Pro, Buds 2 có trình điều khiển hai chiều với một loa trầm và loa tweeter trong mỗi miếng đệm tai để mang đến những nốt cao rõ ràng, sắc nét và một âm trầm sâu. Chúng khác với Buds Plus khi được bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động và chế độ âm thanh xuang quanh cho phép bạn điều chỉnh mức độ tiếng ồn bên ngoài lọt qua.

Thời lượng pin trên Buds 2 cũng cực kỳ ấn tượng cho 5 giờ phát liên tục với tính năng khử tiếng ồn. Khi tắt ANC tai nghe có thể kéo dài lên tới 7,5 giờ và 29 giờ với dock đựng tai nghe hỗ trợ sạc không dây. Mặc dù khi so với Galaxy Plus (11 giở sử dụng liên tục) có kém hơn nhưng điều đó cũng dễ hiểu khi Samsung đã đánh đổi để thực hiện nhiều cải tiếng đáng giá. Một điểm cần lưu ý nữa là Galaxy Buds chỉ có khả năng chống nước hoặc mồ hôi ở tiêu chuẩn IPX2.Galaxy Buds 2 hiện là sản phẩm rẻ nhất trong dòng tai nghe không dây của Samsung với mức giá 149,99 USD, có sẵn 4 tùy chọn màu sắc, dự kiến bán ra từ ngày vào ngày 27 tháng 8.


Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: THE VERGE
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom