[Update: Đã khắc phục] MobiFone thông báo sự cố lỗi đường truyền khiến nhiều thuê bao bị ảnh hưởng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1894 #1


Vào cuối giờ chiều nay, nhiều người dùng mạng MobiFone đã bất ngờ gặp tình trạng không thể truy cập được internet, từ kết nối 3G/4G. Thêm vào đó, đường truyền liên lạc cũng gặp tình trạng chập chờn và đôi khi không liên lạc được.

Vào lúc 7 giờ ngày 29 tháng 9, nhà mạng MobiFone đã chính thức đưa ra phản hồi về sự cố trên. Theo đó, nhà mạng xác nhận có tình trạng "một số thuê bao gặp phải tình trạng chập chờn khi gọi thoại cũng như khi sử dụng data tại một số khu vực nhất định."

Cũng theo thông tin được gửi đi, hiện tại MobiFone cũng đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin và cân chỉnh lại lưu lượng để khắc phục lại sự cố. Dự kiến, tình trạng trên sẽ sớm được nhà mạng này khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Được biết, tình trạng mất kết nối trên đã xuất hiện từ lúc 4 giờ 30 phút ngày hôm nay (29/9). Tại bài đăng của mình, MobiFone đã gửi lời xin lỗi đến các khách hàng của mình và mong nhận được sự thông cảm cho sự cố trên.

Update: Đến 20h30, MobiFone thông báo trên fanpage rằng đã khắc phục xong sự cố:Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:

trongvongbankinh

Active Member
Tham gia
12/10/15
Bài viết
255
Được thích
74
#2
Ko hiểu 1 số thuê bao của moni là bao nhiêu thuê bao ?? Thấy kêu trời khắp mọi nơi thì chắc chắn phải cả triệu thuê bao bị ảnh hưởng chứ ko ít
 

Lts1959

New Member
Tham gia
21/9/17
Bài viết
27
Được thích
9
#3
Lần đầu tiên gặp sự cố . Đến gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng còn k được
 
Top Bottom