[Update] Apple cung cấp font San Francisco cho lập trình viên

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
17267 #1
Hôm thứ sáu vừa qua, Apple đã cho phép các lập trình viên có đăng ký được tải về bộ font San Francisco để phục vụ cho việc thiết kế và sử dụng khi phát triển ứng dụng cho watchOS, iOS 9 và Mac OS X El Capitan.


Đây là font chính thức sử dụng trên Apple Watch, iOS 9 và Mac OS X El Capitan 10.11. Vì vậy việc cung cấp bộ font sẽ giúp cho việc đồng bộ từ trong thiết kế các banner giới thiệu, hướng dẫn sử dụng hay bất cứ tài liệu liên quan đều có chung font chữ mới.

Về cơ bản, San Francisco được Apple sử dụng và thay thế cho Helvetica Neue trên iOS 8 và Mac OS X 10.10 bởi đường nét của font chữ này dễ đọc hơn, rõ ràng sắc nét hơn và tiết kiệm được không gian hiển thị.

Hiện bộ font được cho tải về thông qua website developer của Apple, bạn cần phải đăng ký tham gia làm lập trình viên ($99/năm) mới có thể tải về bộ font cũng như tất cả các tài nguyên khác của Apple cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng.

Tải bộ font San Fancisco về tại link sau:
Ngoài ra cũng có bài viết (hack) hướng dẫn cài font San Francisco lên iPhone chạy iOS 8 hoặc Mac OS X 10.10 Yosemite mà có thể bạn muốn xem:

 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#2
bên VietFonts gửi về lâu lắm rồi o_O
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom