[Update Code] FPT Play mang HBO GO đến Việt Nam, nhập code để trải nghiệm thử miễn phí

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
8813 #1


FPT vừa hợp tác với HBO để đưa dịch vụ HBO GO lên FPT Play, giúp người xem trải nghiệm các phim bom tấn của HBO mọi lúc mọi nơi.

FPT sẽ chính thức bán gói HBO GO vào ngày 1/7 sắp đến, nhưng hiện tại người dùng có thể trải nghiệm miễn phí gói này thông qua đoạn code được FPT cung cấp. Với sự kếp hợp này, FPT đã trở thành công ty đầu tiên chính thức mang HBO GO về Việt Nam.

Ra mắt từ năm 2010, HBO GO là dịch vụ xem truyền hình mọi lúc mọi nơi, cung cấp các chương trình mà người dùng có thể lựa chọn theo sở thích, từ TV series, phim điện ảnh, các sự kiện thể thao, truyền hình,... Tuy nhiên, FPT Play không cung cấp nội dung thể thao của HBO Go.

Thông thường, để sử dụng HBO Go, người dùng cần phải đăng ký dịch vụ truyền hình trả phí thông qua cáp, vệ tinh, nhưng FPT đã tích hợp HBO GO thành một phần nội dung của FPT Play nên bạn chỉ cần đăng ký thông qua FPT Play mà thôi.

Nhân sự kiện hợp tác này, FPT cung cấp 5000 code trải nghiệm miễn phí HBO GO từ nay đến ngày 30/6, bạn có thể nhập code “HBOGO" để xem các chương trình ở độ phân giải Full HD. Bạn có thể kích hoạt mã bằng cách chọn một phim trong mục HBO GO rồi bấm "Mua gói HBO GO" sau đó nhập mã vào, hoặc nhập mã trong phần thiết lập tài khoản. Kể từ ngày 1/7 bạn phải mua gói để sử dụng HBO GO, chưa biết giá chính thức là bao nhiêu.

Update: Nếu code "HBOGO" không còn sử dụng được nữa, bạn có thể thử hai code khác là "HBOGOSAMSUNG", "HBOGOBOX", hạn sử dụng cũng đến ngày 30/6, không cộng dồn vào code đang dùng.Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1,034
Được thích
360
#3
có thấy phải nhập gì đâu nhỉ. chỉ việc bấm xem luôn mà ad
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom