[Update kết quả] Bộ quà OPPO trị giá 2.150.000 gồm tai nghe không dây và vòng tay thông minh

Tham gia
10/5/16
Bài viết
1
Được thích
0

F3 Plus là thiết bị mới nhất vừa được OPPO trình làng tại thị trường Việt Nam, nếu là một trong những khách hàng đầu tiên mua máy, bạn sẽ được tặng bộ quà tặng trị giá lên đến 2.150.000, bao gồm tai nghe không dây thời trang siêu đẹp và vòng đeo tay thông minh TEKIN. Hôm nay, TECHRUM xin tặng các bạn bộ quà hấp dẫn trên thông qua một mini game như thường lệ nhé.
Như đã nói, bộ quà tặng này có đến hai món đồ cực “chất". Đầu tiên là chiếc tai nghe không dây TEKIN, sử dụng kết nối bluetooth nhưng nếu thích, bạn vẫn có thể cắm dây hai đầu 3.5mm kết nối với điện thoại hay các thiết bị chơi nhạc khác (dây nối không tặng kèm), trong trường hợp tai nghe hết pin chẳng hạn, rất tiện lợi.


Tiếp theo là vòng đeo tay TEKIN, Chiếc vòng nhỏ nhắn này thích hợp cho các bạn trẻ đi dã ngoại, hoặc sử dụng thường ngày kèm với smartphone cũng rất tiện dụng, nhất là khi đi ngoài đường, vừa xem giờ vừa xem các thông báo... rất an toàn.


Cách chơi cũng như những lần trước, anh chị em chịu khó chia sẻ bài viết này lên Facebook, để ở chế độ công khai (public), tag ít nhất một người bạn của mình vào và comment một con số từ 0 - 999 kèm theo link tới status chia sẻ nhé. Minigame sẽ diễn ra trong 3 ngày, đúng 23 giờ 00 ngày 06/04/2017 sẽ kết thúc trò chơi này. Sau khi kết thúc mình sẽ quay random.org để chọn ra 01 con số may mắn nhất và công bố kết quả tại đây luôn.

Lưu ý: Sau 3 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, nếu không nhận được phản hồi từ các bạn, diễn đàn sẽ tự động hủy kết quả. Do đó, mọi người nhớ bookmark lại để tiện theo dõi nha.


Link tới status chính là chỗ thời gian của status
Ảnh sản phẩm:

Rồi, chúc các bạn chơi vui, đúng luật, và may mắn nhé!

Xem thêm:
103
 
Tham gia
15/5/15
Bài viết
61
Được thích
16
@anh7donco Mình không tranh cãi nhiều. Việc thông báo không đúng hạn là không uy tín rồi. Còn ai trúng thì đến hạn mà chưa công bố thì quan tâm làm gì nữa?
 

anh7donco

New Member
Tham gia
14/1/17
Bài viết
12
Được thích
21
@Ninh_ghoster mình cũng chả muốn tranh cãi làm gì cho mệt, tại mình thấy bạn vô lý nên mới góp ý:
1. Bạn nói "Techrum làm ăn mất uy tín quá! Mấy lần quay thưởng các thứ đều không thông báo người trúng giải".
Mình đưa ra bằng chứng có Techrum có thông báo đàng hoàng, tại bạn không theo dõi thường xuyên còn nói người ta không uy tín.

2. Khi có bằng chứng thì bạn lại quay ra viện cớ "Việc thông báo không đúng hạn là không uy tín rồi."
Bạn nên đọc kỹ topic chương trình tặng thưởng, có chỗ nào quy định thời hạn thông báo hay thời hạn quay thưởng không? Topic chỉ quy định thời hạn tham gia thôi nhé, còn sau đó người ta quay thưởng lúc nào, thông báo lúc nào là việc của người ta. Cái này là để hạn chế những thành phần sử dụng NICK CLONE tham gia rồi quăng đó không theo dõi. Ngoài ra còn tăng view cho diễn đàn vì phải vào thường xuyên mới biết kết quả trúng thưởng.

3. Bạn tham gia vào chương trình thì phải theo luật của người ta, còn không thích thì khỏi tham gia, chứ đừng ở đó mà anh hùng bàn phím, không theo luật mà bảo uy tín này uy tín nọ. Có giỏi thì tự bỏ tiền ra làm event đi rồi muốn đặt luật gì thì đặt.
 

anh7donco

New Member
Tham gia
14/1/17
Bài viết
12
Được thích
21
@Dee Pink mình nghĩ để hạn chế nick clone thì sẽ không có thời điểm công bố cụ thể, nhưng chắc không quá 1 tuần. Vậy cũng tốt, ai không vào diễn đàn thường xuyên thì trao thưởng chi cho uổng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom