[Update kết quả] Cuối năm tặng chuột Xiaomi Mi Mouse, bạn nào thích thì vô comment nha

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#85

Mình được tặng con chuột Mi Mouse của Xiaomi để xài thử mà thấy không ngon bằng Magic Mouse nên hôm nay mang lên tặng các bạn quan tâm. Con Mi Mouse này của bác Huỳnh Quốc Tùng. Chuyên bán mấy món độc lạ với giá yêu, nên follow nha mọi người.

UPDATE: Kết quả con số may mắn là 000. Xin chúc mừng bạn @giaphu1312 với comment tại đây Cuối năm tặng chuột Xiaomi Mi Mouse, bạn nào thích thì vô comment nha | Page 2 | TECHRUM.VN.

Clip random:

Bạn vui lòng liên hệ facebook.com/louistang1981 để trao đổi về việc chuyển phần quà may mắn là con chuột Mi Mouse của Xiaomi. Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các lần quà cáp kế tiếp nhé.

Ảnh Mi Mouse còn rất mới, chỉ khui ra dùng thử mấy tiếng là cất vô hộp:À mà có một con nên anh chị em chịu khó chia sẻ bài viết này lên facebook, để ở chế độ công khai (public) và comment một con số từ 0 - 999 kèm theo link tới status chia sẻ nhé. 11 giờ đêm nay 30/12/2016 sẽ kết thúc trò này. Sáng mai quay random.org công bố kết quả tại đây luôn, mọi người nhớ bookmark lại để tiện theo dõi nha,

  • Link tới status chính là chỗ thời gian của status

Bạn nào không may mắn thì sang đây mua, nếu còn hàng, giá tầm dưới 500K:

Chúc techrum năm mới xin đc giấy phép "chuẩn "ko còn bị treo web nữa
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom