[Update kết quả] Tặng thành viên TECHRUM 3 key bản quyền Windows 10 Pro

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
21898 #1

Hôm nay, TECHRUM tổ chức event tặng key Windows 10 Pro "xịn", các bạn có thể update thoải mái mà không lo bị mất bản quyền.

Thông tin key Windows 10:
  • Đây là key OEM, hỗ trợ active bản quyền cho máy tính nhưng không làm mất bản quyền kỹ thuật số trước đó.
  • Nếu bạn thay ổ cứng hay cài lại cũng sẽ không bị mất bản quyền Windows 10. (Trừ khi thay main)
  • Đối với phiên bản Windows 10 này, bạn có thể Update lên phiên bản mới nhất, mà không cần phải lo bản quyền.
Cách chơi cũng như những lần trước, anh chị em chịu khó chia sẻ bài viết này lên Facebook, để ở chế độ công khai (public) và sau đó comment dưới bài viết một con số từ 0 - 999 kèm theo link tới status chia sẻ nhé. 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 19/3/2017 sẽ kết thúc trò chơi này. Sau khi kết thúc mình sẽ quay random.org để chọn ra 03 con số may mắn nhất và công bố kết quả tại đây luôn, mọi người nhớ bookmark lại để tiện theo dõi nha.


Nơi lấy link status

Mình xin chúc mừng bạn @Thanhtam2101986 có mã số là 923, và bạn @Thuan Vo với mã số là 257, bạn cuối cùng là @N_nghia với mã số là 946, mỗi bạn dành được 1 key Windows 10 bản quyền. Các bạn vui lòng liên hệ với mình ở link facebook Ngô Hùng, để được hỗ trợ active.

Lưu ý:
  • Người đoạt giải phải liên hệ với ban tổ chức trong thời gian 3 ngày kể từ thời điểm công bố kết quả. Nếu các bạn không liên hệ thì bọn mình sẽ thực hiện quay và trao giải thưởng lại cho các thành viên khác.
Link video quay số:

Chúc các bạn may mắn!
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom