[Update kết quả] Tặng thành viên TECHRUM tai nghe bluetooth Samsung, trị giá 1.490.000 VNĐ

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
39642 #1

TECHRUM hiện đang có chiếc tai nghe bluetooth Samsung Level Active, hôm nay sẽ đem ra tặng cho bạn đọc qua một mini game. Tai nghe này trị giá 1.490.000 VNĐ, bạn nào cảm thấy thích thì mời vào chơi nha.

Level Active là dòng tai nghe bluetooth thể thao có chất lượng rất tốt của Samsung, hàng chính hãng mới sẽ có giá là 1.490.000 VNĐ.

Cách chơi cũng như những lần trước, anh chị em chịu khó chia sẻ bài viết này lên Facebook, để ở chế độ công khai (public), tag ít nhất một người bạn của mình vào và comment một con số từ 0 - 999 kèm theo link tới status chia sẻ nhé. 11 giờ 00 trưa mai ngày 22/3/2017 sẽ kết thúc trò chơi này. Sau khi kết thúc mình sẽ quay random.org để chọn ra 01 con số may mắn nhất và công bố kết quả tại đây luôn, mọi người nhớ bookmark lại để tiện theo dõi nha.


Link tới status chính là chỗ thời gian của status
Ảnh sản phẩm:Update:

Số may mắn: 239
Tài khoản trúng thưởng: anh7donco

Video quay số​

Cách thức nhận giải: Các bạn vui lòng check inbox Facebook, diễn đàn sẽ liên hệ với các bạn thông qua tài khoản Shujang Trần Thùy Dương. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, nếu các bạn không liên hệ hoặc cung cấp thông tin diễn đàn sẽ tự động hủy kết quả, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Chân thành cám ơn.

Hẹn gặp các bạn trong mini game lần tới.
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
28/2/14
Bài viết
299
Được thích
134
#4
Mình là người trúng thưởng ivent tặng sim số lần trước mà hơn một tuần rồi có nhận được đâu dù đã gửi sđt bản sao chứng minh rồi nữa. Cảm thấy không tin tưởng chương trình này lắm.
1 tuần đã là gì, trước tuôi trúng cái USB mà 3 tuần sau mới nhận được kia, mới đợi có 1 tuần thì hãy còn sớm lắm
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom