[Update kết quả] Tặng thành viên TECHRUM tai nghe Sennheiser HD 335s

Qhuy1988

New Member
Tham gia
6/11/16
Bài viết
10
Được thích
2

Hôm tham dự sự kiện AV Show do công ty Nam Bình tổ chức tại Hà Nội mình có được tặng một chiếc tai nghe Sennheiser HD 335s mà không có nhu cầu sử dụng nên mang lên tặng bạn nào may mắn nhất.

Như thường lệ, công việc rất đơn giản, các bạn chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân, để ở chế độ public (công khai) và comment một con số từ 0 tới 999. Mỗi người một comment thôi nha, kèm theo link status mà bạn chia sẻ. Cách lấy link của status như hình bên dưới.


Link tới status chính là chỗ thời gian của status​

Trò vui này sẽ kết thúc vào lúc 11:59 phút tối nay 20/12. Sau đó mình sẽ chạy random.org để có được con số may mắn, bạn nào có số đúng nhất hoặc gần đúng nhất và comment sớm nhất sẽ là người may mắn nhất (trong trường hợp có hơn một người có cùng con số đúng nhất hoặc gần đúng nhất).

Lưu ý: Các bạn phải comment con số may mắn vào topic này chứ không phải trên facebook. Khi có kết quả mình sẽ cập nhật thông tin người may mắn tại post này luôn, các bạn nên bookmark lại để theo dõi nha.

Ảnh tai nghe mới tinh chưa sử dụng luôn:
Mình sẽ ship tai nghe này đến bạn may mắn. Nếu không ở TP. HCM thì tiền ship các bạn tự chịu nhé. Chúc cả nhả comment vui vẻ...
204
 
Top Bottom