[Update Kết Quả] Thứ bảy tặng anh chị em sạc nhanh không dây Samsung dạng đứng cực đẹp

merocazi

New Member
Tham gia
13/9/16
Bài viết
13
Được thích
4
#92
Éo share được,phía dưới nhấn vào có cái gì đâu
 

tongduychuong

New Member
Tham gia
19/11/16
Bài viết
1
Được thích
0
#93
334

Mình có cái sạc nhanh không dây đời mới nhất của Samsung đang được bán tại Viễn Thông A với giá khoảng 1 triệu đồng. Bạn nào thích thì vô chơi mini game may mắn nha. Biết đâu xui trúng thì có thêm cái đế sạc rất đẹp và tiện dụng.

Như thường lệ, công việc rất đơn giản, các bạn chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân, để ở chế độ public (công khai) và comment một con số nhỏ hơn hoặc bằng với 999. Mỗi người một comment thôi nha, kèm theo link status mà bạn chia sẻ. Cách lấy link của status như hình bên dưới.


Link tới status chính là chỗ thời gian của status​

Trò vui này sẽ kết thúc vào lúc 11:59 phút tối nay 19/11. Sau đó mình sẽ chạy random.org để có được con số may mắn, bạn nào có số đúng nhất hoặc gần đúng nhất và comment sớm nhất sẽ là người may mắn nhất (trong trường hợp có hơn một người có cùng con số đúng nhất hoặc gần đúng nhất).

Lưu ý: Các bạn phải comment con số may mắn vào topic này chứ không phải trên facebook. Khi có kết quả mình sẽ cập nhật thông tin người may mắn tại post này luôn, các bạn nên bookmark lại để theo dõi nha.

Một số ảnh thật của sản phẩm:Mình sẽ ship đế sạc này đến bạn may mắn nếu không ở TP. HCM. Tiền ship các bạn tự chịu nhé. Chúc may mắn và xin cám ơn Viễn Thông A đã tặng mình cái đế sạc này dù không nhớ lúc nào và vì lý do gì. Ahaha...
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom