[UPDATE] Khách hàng Galaxy Note7 chính hãng vui lòng mang máy đến những nơi này để được hoàn tiền

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
7084 #1

Hôm nay 11/10/2016, Samsung VINA đã chính thức thông báo ngưng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 trên toàn quốc, kèm theo đó là Samsung sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng sở hữu flagship này kèm theo voucher 1.5 triệu đồng.

Thông tin chính thức từ Samsung VINA (Công ty điện tử Samsung Việt Nam):

ĐẶT LỢI ÍCH VÀ SỰ AN TOÀN CỦA NGƯỜI DÙNG LÊN HÀNG ĐẦU – SAMSUNG VIỆT NAM TIẾN HÀNH THU HỒI VÀ HOÀN TIỀN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM GALAXY NOTE7

Luôn cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, Samsung Việt Nam quyết định dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và tiến hành chương trình thu hồi và hoàn tiền đối với sản phẩm này tại Việt Nam. Samsung cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note7.

Cụ thể, từ ngày 12/10/2016, Samsung dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7, và từ ngày 18/10/2016, Samsung triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này với thông tin chi tiết như sau:
 • Nội dung: Chủ sở hữu Galaxy Note7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18.990.000 đồng.
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016.
 • Đối tượng áp dụng: Chủ sở hữu Galaxy Note7 hợp lệ tại Việt Nam (bao gồm những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note7 trước đây).
 • Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.
 • Hình thức: Người dùng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 • Các hỗ trợ khác:
  • Người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.
  • Ngay từ ngày 12/10/2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.
  • Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.
Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại Trung Tâm Bảo Hành Và Thu Hồi Rác Điện Tử | Samsung Việt Nam

Nếu bạn là khách hàng của FPT Shop, Thế Giới Di Động hoặc Viễn Thông A thì có thể đến những nơi này để nhận lại tiền kèm voucher của từng nơi nhé:

Đến trực tiếp Viễn Thông A:
 • Quý khách hàng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng CMND (hoặc hộ chiếu) đến 1 trong 300 chi nhánh và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc để nhận lại 100% tiền mặt đã mua kể từ ngày hôm nay.
 • Quý khách hàng không phải trả lại các phần quà đã được tặng trước đó đã được nhận.
 • Quý khách hàng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung mà Viễn Thông A đang kinh doanh, có giá trị mua hàng tại tất cả chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc và thời hạn là 30 ngày kể từ ngày nhận voucher.
Đến trực tiếp FPT Shop: FPT Shop hỗ trợ hoàn tiền cho khách hàng Galaxy Note7 ngay tại hệ thống | TECHRUM.VN

Đến trực tiếp Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh: Khách hàng của TGDD có thể đem Galaxy Note7 đến TGDD để nhận lại tiền và voucher 1.5 triệu | TECHRUM.VN

UPDATE thêm các chuỗi cửa hàng mà bạn có thể đến để nhận hoàn tiền cho Galaxy Note7 nếu mua máy tại những nơi này:
 1. Viettel
 2. Nguyễn Kim
 3. CellphoneS
 4. TechOne
 5. VP Group
 6. Ánh Dương
 7. H Nam
 8. Mai Nguyên
 9. Vĩnh Phát
 
Last edited by a moderator:

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
#4
nổ cháy nhà có được đền nhà không nhỉ
Cái này khó nói lắm, về nguyên tắc thì bát cứ tai nạn, hỏa hoạn... thì đầu tiên là cơ quan điều tra vào cuộc, xác định nguyên nhân, sau đó nếu có bảo hiểm thì bảo hiểm làm việc, còn do máy móc thiết bị, trường hợp này là Samsung, thì sẽ có trách nhiệm, còn trách nhiệm tới đâu còn tùy vào các bên làm việc với nhau.
 

evolution x

Active Member
Tham gia
18/4/15
Bài viết
384
Được thích
107
#5
Chưa có hãng nào làm tốt hơn SS. Cố lên. S8 đang ở phía trước
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom