[Update] Mở hộp Galaxy Note 8 Maple Gold chính hãng - Tặng thành viên tai nghe Samsung Level U Pro

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
16581 #1

Mặc dù phải đến 29/09 thì những chiếc máy chính hãng đầu tiên mới đến tay khách hàng đặt mua trước nhưng hôm nay mời các bạn xem trước một số hình ảnh mở hộp sản phẩm, cận cảnh phiên bản Maple Gold tuyệt đẹp và sẽ có một chiếc tai nghe Samsung Level U Pro dành cho bạn nào may mắn nhất khi comment.


Hộp Galaxy Note 8 có thiết kế tương tự với hộp đựng bộ đôi Galaxy S8/S8+ ra mắt đầu năm nay, trong hộp bao gồm máy, củ sạc nhanh Fast Charge, cáp USB Type-C, tai nghe AKG in-ear, adapter chuyển từ microUSB sang USB Type-C, USB OTG, cây lấy sim, sách hướng dẫn, các đầu bút S-Pen và dụng cụ gắp & thay đầu bút. Đặc biệt, Samsung bổ sung thêm ốp lưng nhựa cứng trong suốt tương tự phiên bản ở thị trường Hàn Quốc mà TECHRUM có dịp mở hộp gần đây.Về cơ bản Galaxy Note 8 màu Maple Gold cũng như Midnight Black đều có màn hình "vô cực" màu đen, tỉ lệ 18.5:9 rộng 6.3-inch, cụm camera sau màu đen, chỉ có khung viền và mặt kính lưng là khác màu. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng bản màu đen liền lạc hơn nhưng khi cầm bản Gold trên tay các bạn sẽ thấy máy hoàn toàn rất đẹp, không hề có cảm giác khó chịu khi cụm camera sau và phần lưng không đồng màu.

Một số ảnh cận cảnh máy trần và khi sử dụng ốp lưng trong suốt:Ok, giờ tới phần tai nghe Samsung Level U Pro, mình đang muốn xem các bạn thích màu nào hơn nên các bạn cứ comment một trong hai màu Midnight Black hoặc Maple Gold hoặc cả hai nhé. Kèm theo đó là một con số có 3 chữ số (0 - 999) và chia sẻ bài viết này lên tường nhà trên facebook cá nhân, để ở chế độ public (công khai) và comment kèm link status hoặc facebook của bạn vô đây. Có thể xem lại bản màu đen tại đây: Trên tay nhanh Galaxy Note 8 bản dành cho thị trường Việt Nam: Quá đẹp, quá đã...


Đến trưa ngày mai đúng 11:59 kết thúc comment, mình sẽ thống kê, quay random và sẽ chọn ra bạn may mắn nhất có con số ngẫu nhiên đúng, hoặc nhỏ hơn gần đúng nhất cũng như thực hiện đầy đủ các bước trên nhé. Chúc các bạn comment vui vẻ.

Update kết quả minigame

Số may mắn là: 237, và bạn @trunghieu@86 có con số may mắn thấp hơn gần nhất. Chúc mừng bạn @trunghieu@86 đã may mắn nhận được phần quà trong minigame lần này.

Link chia sẻ của bạn:
Bạn vui lòng inbox Facebook: Shujang Trần Thùy Dương để cung cấp thông tin nhận quà.

Link quay số:


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Himanxim

Member
Tham gia
22/8/17
Bài viết
76
Được thích
57
#3
đợi màu deep blue.
hoặc có xèng mình sẽ quất luôn con màu đen :byebye: - 216
fb: Himanxim
 
Last edited by a moderator:

cuongsilver

New Member
Tham gia
12/5/16
Bài viết
10
Được thích
4
#4
Mình thích cả 2 màu. Cả 2 đều rất đẹp.
Số may mắn: 663.
Fb: facebook.com/caocuonghy
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom