( UPDATE ) TOP CÁC MẪU TAI NGHE GAMING ĐÁP ỨNG NHU CẦU TỐT NHẤT

apshop

New Member
Tham gia
19/9/16
Bài viết
40
Được thích
0
553 #1
Sau 1 loạt mẫu mã đến từ các mẫu bàn phím và chuột của các hãng thi đua nhau ra mắt , thì bây giờ các hãng tiếp tục đường đua đó bằng các mẫu tai nghe của mình .
1 # TAI NGHE RAZER KRAKEN PRO V2 và RAZER KRAKEN 7.1 V2 :


Mẫu tai nghe Kraken huyền thoại của Razer nay đã lột xác với phiên bản mới cực kỳ hoành tráng , RAZER KRAKEN V2 thay đổi thiết kế từ cổ tai và vòm tai được tăng kích cỡ lên , Micro được thay đổi hoàn toàn từ thiết kế cho đến hiệu năng khi sử dụng và được phóng đại chất âm lên để các bạn có được chất lượng âm thanh tốt nhất khi chơi game .
2 # TAI NGHE STEELSERIES ARCTIS 3 , ARCTIS 5 , ARCTIS 7 :

Steelseries kỳ này không còn đánh theo hướng cổ điển nữa , mà thay đổi 1 cách chống mặt với thiết kế hoàn toàn mới đối với dòng sản phẩm mới này ( Có thể sẻ là đối thủ nặng ký của Razer ) .Steelseries ARCTIS với thiết kế năng động , cổ tai và vòm tai cũng được thay đổi hoàn toàn so với dòng 3H , 5H , 7H lúc trước . Với chế độ âm thanh thông minh , bạn có thể nhận biết được giữa âm thanh trong game và phần mềm Chat Mic của bạn .

3 # Ozone Origen EKHO H80 :

Ozone cũng đưa ra cho mình 1 mẫu tai nghe được xếp vào hàng đua . Tai nghe Ozone Origen Ekho H80 là dòng cải tiến từ mẫu Ozone Onda cũ , cũng được tăng kích thước vòm tai và cổ tai , chất âm cũng được thay đổi rõ rệt nhưng phần đặc biệt của chiếc tai nghe này là ở Micro , Micro ngoài thu âm tốt ra thì còn có thể thay đổi giọng nói tùy thích .
4 # HYPERX CLOUDX REVOLVER GEARS OF WAR :

Hyper tân trang lại con hàng Revolver với phiên bản Gears Of War , được thay đổi 1 chút ở bề ngoài nhưng bên trong thì thay đổi hoàn toàn . Vòm tai nghe được bao bọc 1 loại da tựa như dạ bò và khi đeo lâu sẻ không có cảm giác bị tuột ra ngoài và khá là mát . Bên trong được tăng thêm chất âm được khuếch đại với chất lượng Bass cực mạnh .
# Đánh giá sơ lược về 4 Model sắp về này :
Sơ lược thì thấy các mẫu thay đổi về chất âm và thiết kế khá nhiều nhưng trọng lượng của các chiếc tai nghe thì khác nhau .
Dòng Razer Kraken V2 :
- Kraken Pro V2 trọng lượng 322G
- Kraken 7.1 V2 trọng lượng 346G ( chênh lệch do phần gắn thêm LED )
Dòng Steelseries Acrtis :
- ACRTIS 3 trọng lượng 300G
- ACRTIS trọng lượng 306G
- ACRTIS trọng lượng 390G
Dòng Ozone :
- Origen Ekho H80 trọng lượng 380G
Dòng HyperX Gears Of War :
- Revolver Gears Of War : 380G

# Giá thành của các sản phẩm :
Theo như thông số trên thì cho thấy hãng Steelseries sở hữu trọng lượng nhẹ nhất .
Giá cả thì chỉ mới có 2 em có giá là Gears Of War ( 3tr690 ) và Ozone Origen Ekho H80 ( 2tr450 ) .
Còn 2 hãng Razer và Steelseries vẫn đang chờ thông tin giá chính thức .
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom