[Update] Website công cụ relock iPhone đã bị hack bởi hacker Việt Nam

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,420
Được thích
4,233
7701 #1


UPDATE: Dù thông báo sẽ đóng cửa 1-2 ngày, nhưng chỉ ít lâu sau khi bị hack, website này đã mở cửa trở lại và nếu muốn mở khoá trở lại, người dùng cần cung cấp số IMEI và phải trả một ít Bitcoin.Tin trước đó:

Trong những ngày gần đây, cộng đồng những người sử dụng iPhone đang lo lắng vì xuất hiện công cụ relock iPhone cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên mới đây, website của công cụ này đã bị hack bởi hacker Việt Nam.

Đây không phải lần đầu trang web này bị tấn công, đợt tấn công gần nhất là khoảng hai ngày trước, cũng bởi người dùng Việt Nam. Lúc này khi truy cập vào website, bạn sẽ thấy dòng thông báo “Chúng tôi bị tấn công bởi một lượng lớn IP Việt Nam, website sẽ đóng cửa 1-2 ngày để nâng cấp phiên bản mới. Bảo mật và khoá nhanh hơn".

Như vậy, sự tấn công của hacker Việt Nam đã làm cho website khoá iCloud phải tạm ngừng hoạt động. Công cụ này đang khiến nhiều người lo lắng vì khả năng khoá iCloud từ xa, có thể biến một iPhone đang hoạt động bình thường thành "cục gạch" chỉ trong nháy mắt!


Ảnh: Nhâm Hoàng Khang​

Được biết, trước khi chủ trang web đưa ra thông tin tạm đóng cửa thì web đã bị hack Deface bởi Nhâm Hoàng Khang, cũng là người đã đưa ra cảnh báo về công cụ này.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
783
Được thích
235
#2
Nó fix rồi. Đang nâng cấp cho bản mới. Tấn công kiểu xss cho vui chứ ko được tích sự gì đâu. Mấu chốt là thằng apple phải vá cái bảo mật quá kém kia, chứ tấn công thằng này thì nó khủng lên nó lôi kéo cả chục thằng cùng làm thì càng trầm trọng.
 

huyanh995

Active Member
Tham gia
20/12/15
Bài viết
171
Được thích
87
#3
Có một điều là cái này chỉ duy nhất thấy bên VN đưa tin. Lướt từ theverge cho đến 9to5 và r/Apple cóc thấy ma nào report cả. Có khi nào ng mình tự biên tự diễn k nhẩy.
 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
783
Được thích
235
#4
Cũng có thể bên nước ngoài nó không lộ số imei với seri nhiều như VN nên không thành chuyện được. Vì có web chứ cũng có imei đâu để mà lock. VN thì lên face lên web bán máy thì nhiều. Hơn nữa mấy trang báo lớn đều là đôi tác truyền thông của Apple (samsung thì đổ tiền quảng cáo tvc, còn apple tiền pr hầu hết đổ cho nhà báo viết bài theo đặt hàng), nên báo ít khi nào dám đăng thông tin lỗi của Táo lắm.
 

huyanh995

Active Member
Tham gia
20/12/15
Bài viết
171
Được thích
87
#5
Vãi lìn ít. Báo nước ngoài nó bới móc kinh khủng ra. Thực chất mấy ông việt nam toàn đọc xong dịch lại thôi chứ mấy khi được cái gì mới. Giờ nóng là đang lỗi bluetooth và vụ Apple bắt tay Beijing dìm Hongkong. Lol.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom