VÌ SAO CẦN TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY?

Tham gia
28/2/14
Bài viết
65
Được thích
17
781 #1
VÌ SAO CẦN TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY?
Với các doanh nghiệp, ngoài các sự kiện được tổ chức trong năm như: lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng, du lịch – nghỉ dưỡng, teambuilding… thì tiệc liên hoan cuối năm công ty là hoạt động không thể thiếu.

Tiệc liên hoan cuối năm tổng kết lại một chặng đường nỗ lực không ngừng của các nhân viên
Những năm trước, tiệc liên hoan cuối năm công ty là dịp để ban lãnh đạo tổng kết các hoạt động, khen thưởng, cỗ vũ tinh thần nhân viên nên ý tưởng tiệc liên hoan cuối năm dường như không được quan tâm và không được sự tham gia nhiệt tình của mọi nhân viên trong công ty.
Nhưng giờ đã khác, Cần phải có ý tưởng đặc biệt tổ chức tiệc liên hoan để cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty với khách mời và các nhân viên hào hứng tham gia.

Các nhân viên không thể nào bỏ qua một buổi tiệc liên hoan hào hứng và vui tươi thế này
Sẽ là cực kỳ đơn giản nếu tiệc liên hoan cuối năm công ty chỉ là tiệc giao lưu bình thường nhưng sẽ khó khăn hơn khi doanh nghiệp muốn có ý tưởng khác lạ, độc đáo, đặc biệt là khi những tiết mục “cây nhà lá vườn” sẽ trở thành hoạt động đinh trong tiệc liên hoan.

Tiệc liên hoan nội bộ hoành tráng không kém chương trình biểu diễn của ca sĩ chuyên nghiệp
Ý tưởng chủ đạo, kế hoạch tập luyện, biên đạo chương trình… là những hạng mục doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng từ rất sớm. Trong đó, ý tưởng là vấn đề đầu tiên và cần đưa ra trước đó ít nhất 2-3 tháng.

Tiệc liên hoan cuối năm được dàn dựng công phu
Đầu tiên, đại diện doanh nghiệp chia sẻ những mong muốn về tiệc liên hoan cuối năm với đơn vị tổ chức sự kiện, song song đó, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn, phát họa bức tranh toàn cảnh cho buổi tiệc liên hoan. Ngay sau khi bạn hài lòng với ý tưởng, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp để tập luyện, lựa chọn đạo cụ, trang phục… cho nhân viên công ty.

Tiết mục "cây nhà là vườn" nhưng không kém phần hoành tráng
Tuy nhiên từ ý tưởng đến việc thực hiện là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau và thật sự không dễ dàng, những vấn đề có thể xảy ra nếu không có sự kiểm soát tốt.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietwind hiểu rõ cách thức tổ chức, những mong muốn về tiệc liên hoan của các doanh nghiệp cũng như xử lý các vấn đề để đi đúng kịch bản tiệc liên hoan cuối năm đã định hướng.

Nhân viên tự tạo dựng chương trình trong tiệc liên hoan khiến mọi người thích thú
Vietwind sẽ hiện thực hóa những ý tưởng sơ khai của bạn bằng những kế hoạch chi tiết cụ thể. Những ý tưởng độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp được Vietwind tổ chức ngay trên sân khấu tiệc liên hoan. Hãy để Vietwind mang đến cho doanh nghiệp một chương trình trọn vẹn trong liên hoan năm nay.
Để có một buổi tổ chức sự kiện cuối năm mới lạ, độc đáo và bản sắc doanh nghiệp, Vietwind luôn tự hào sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của quý doanh nghiệp. Do vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi của doanh nghiệp:
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ du lịch Gió Việt

– Địa chỉ: Phòng 705 Tầng 7, Tòa nhà N02, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 3378 7777
– Hotline: 0969 777 981
– Email: [email protected]
– Website: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội | Vietwind
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom