VÌ SAO GỖ NHỰA SẼ THAY THẾ GỖ TỰ NHIÊN TRONG TƯƠNG LAI?

Tham gia
14/7/22
Bài viết
91
Được thích
0
22 #1
VÌ SAO GỖ NHỰA SẼ THAY THẾ GỖ TỰ NHIÊN TRONG TƯƠNG LAI?
Chúng ta đều biết, gỗ và các loại sợi nhựa đã và đang được sử dụng trong các loại nhựa composite trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đang có một sự hồi sinh về sự quan tâm, đặc biệt là phát triển của ngành công nghiệp composite với ứng dụng gỗ nhựa (Wood Plastic Composite – WPC) và các loại composite nanocellulose. Gỗ nhựa đang nổi lên như là một sự mới mẻ với tính năng tốt hơn, quy trình sản xuất và hiệu suất cũng được cải thiện đáng kể.


Gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp cho không gian tuyệt đẹp

Theo thống kê, nhu cầu về gỗ nhựa ở Mỹ ước tính sẽ đạt mức tăng trưởng hơn 13%, đạt khoảng 5,4 tỷ USD vào năm 2015, tạo ra một thị trường với khoảng 2,6 tỷ pound nhựa. Sức tăng trưởng sẽ được thúc đẩy bởi sự hồi phục trong việc chi tiêu cho xây dựng từ sự sụt giảm trong năm 2010. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng sẽ được cộng hưởng từ nhu cầu tiêu thụ tăng lên đối với các sản phẩm xây dựng được làm từ composite hay gỗ nhựa, thay vì những vật liệu truyền thống như gỗ tự nhiên.

Có thể nói, gỗ nhựa cung cấp một loạt các tính năng ưu Việt, bao gồm sự bền bì, giảm thiểu đáng kể yêu cầu về bảo trì, khả năng chống lão hóa do nhiều yếu tố và đặc biệt là không cần đến việc cắt đục như gỗ tự nhiên. Sự nhận thức về loại vật liệu gỗ nhựa này như là những sản phẩm cho những “kiến trúc xanh”. Trong đó, việc tách riêng các loại vật liệu này khỏi dòng chất thải cũng như làm giảm nạn phá rừng cũng sẽ là những yếu tố kích thích cho việc thay thế gỗ tự nhiên trong tương lai.

Đặc biệt với các loại ván sàn ngoài trời, sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều hơn so với gỗ tự nhiên là gỗ nhựa vì những tính năng ưu Việt kể trên. Trong khi đó, chi phí để trang trải ban đầu có thể sẽ rất cao, nhưng về lâu dài chắc chắn sẽ hiệu quả về mặt kinh tế hơn vì người sử dụng không phải tốn chi phí bảo trì, sơn sửa hay diệt mối mọt…

Và với những ứng dụng khác, như: lam trang trí, hàng rào, lan can… gỗ nhựa cũng được ưu tiên sử dụng hàng đầu do nhận thức về tính năng ưu Việt của vật liệu này ngày một rõ nét hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một công trình với độ bền tồn tại theo thời gian thì việc lựa chọn gỗ nhựa để thay thế cho gỗ tự nhiên là cách mà bạn bắt kịp xu hướng vật liệu xây dựng trong tương lai.

Gỗ nhựa composite mua ở đâu tốt, chất lượng ?


Thị trường gỗ nhựa composite có khá nhiều thương hiệu cho người dùng lựa chọn. Nhựa Việt Pháp là một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, sản phẩm phong phú tạo thành một hệ sinh thái đa dạng, chất lượng sản phẩm đạt ISO 9001:2015.
(Nhà máy sản xuất Nhựa Việt Pháp)– Sàn nhựa hay sàn nhựa giả gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp là sản phẩm chuyên dụng dùng để lắp đặt, lát sàn các công trình ngoài trời. Sàn nhựa giả gỗ Nhựa Việt Pháp không chỉ đảm bảo độ bền, an toàn chắc chắn, tránh được mọi yếu tố tác động từ môi trường tự nhiên mà còn có đa dạng mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

– Gỗ nhựa composite ốp trần, ốp tường trong nhà và ngoài trời của nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp với các loại phụ kiện đồng bộ thông minh, việc lắp đặt thi công công trình của bạn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng, giá trị thẩm mỹ lớn.

– Các dòng sản phẩm trang trí ngoài trời: Ghế băng gỗ nhựa ngoài trời, thùng rác trang trí ngoài trời, bộ bàn ghế cà phê ngoài trời, bồn hoa gỗ nhựa ngoài trời …
Xem thêm: Hệ sinh thái sản phẩm Nhựa Việt Pháp


Nhựa Việt Pháp luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất gỗ nhựa hàng đầu Việt Nam, sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm gỗ nhựa composite chất lượng. Gỗ nhựa composite ngoài trời Nhựa Việt Pháp thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng, cùng với đó là tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều công trình kiến trúc nội ngoại thất.
 
Top Bottom