VÌ SAO SỐ LƯỢNG KHÁCH CẦN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BÌNH DÂN NHIỀU HƠN?

Tham gia
8/8/20
Bài viết
31
Được thích
0
73 #1
Thiết kế nhà hàng bình dân đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư chân ướt chân ráo bước vào thị trường F&B lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của mô hình này chính là sự tiện lợi và mang đến sự gần gũi với hầu hết các đối tượng khách hàng. Vậy đâu là lời giải cho câu hỏi “Vì sao số lượng khách hàng cần thiết kế nhà hàng bình dân nhiều hơn?” Cùng QDC tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!


1. Lý do kinh doanh nhà hàng bình dân trở nên phổ biến?

Nhà hàng bình dân không giới hạn đối tượng khách hàng: học sinh, sinh viên, người có thu nhập trung bình,... như vậy chủ nhà hàng có nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Bên cạnh đó, số vốn dùng để thiết kế nhà hàng bình dân và đầu tư cũng không quá cao, phù hợp với các startup mong muốn khởi nghiệp với kinh phí thấp.2. Lợi ích khi thiết kế nhà hàng bình dân

Nhà hàng bình dân dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung và khá, vì thế họ không quá cầu kỳ trong khâu thiết kế như những nhà hàng lớn, đắt tiền. Chính vì vậy, thiết kế nhà hàng bình dân thường sử dụng những vật liệu cơ bản, mộc mạc, hạn chế những chi tiết rườm rà. Điều này sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được khoản đầu tư đáng kể.


3. Khó khăn khi thiết kế nhà hàng bình dân

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, thiết kế nhà hàng bình dân cũng gặp phải rất nhiều khó khăn và thách thức. Với vốn đầu tư thấp, việc thiết kế cũng sẽ được giới hạn trong một khoảng nhất định. Điều này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải là những người có chuyên môn cao, làm thế nào để vừa tạo ra một không gian nhà hàng bình dân đẹp vừa đáp ứng được khoản chi phí đầu tư hạn hẹp.


4. Làm thế nào để thiết kế nhà hàng bình dân ấn tượng?

Để có được không gian nhà hàng ấn tượng và không tốn kém chi phí, chủ đầu tư phải làm việc với các đơn vị quy hoạch và thi công chuyên nghiệp. Là những người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực FandB, đội ngũ thiết kế. Không gian quán nhưng vẫn tạo được ấn tượng đặc biệt cho thực khách. Do đó, đối với hầu hết các chủ sở hữu, thiết kế một nhà hàng bình dân là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.


Những câu trả lời trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao lượng khách mà phải thiết kế quán ăn bình dân? Chúng tôi hy vọng rằng với những biện pháp này, QDC đã giúp chủ đầu tư có thêm thông tin. Thông tin hữu ích. Đừng quên kiểm tra trang web qdc.vn để cập nhật những kiến thức thiết kế nhà hàng hay nhất!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom