Vào rừng để gần gũi với thiên nhiên hơn trong tựa game trị giá 889k đang được miễn phí này [Win/Mac]

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,686
Được thích
16,767
6133 #1

Wild Life Rescue - Find Hidden Animals: Forest Patrol là tựa game mô phỏng cuộc sống của các loài động vật trong một khu bảo tồn nhiệt đới. Tại đây, bạn sẽ được gần gửi với thiên nhiên hơn, hít thở bầu không khí tươi mát, trải nghiệm cảm giác hoang dã môi trường đa dạng và đẹp như tranh vẽ.

Trọng game, bạn sẽ vào vai một nhân viên cứu hộ của trung tâm bảo tồn động vật, nhiệm vụ hàng ngày mà bạn cần thực hiện là đi tuần trong khu rừng để ngăn chặn các mối nguy hiểm hoặc giúp đỡ những con vật gặp nạn. Điểm thú vị nằm ở chỗ, chúng ta có thể ngắm nhìn cận cảnh nhiều loài động vật trong thực tế như Hưu, Nai, Hổ, Gấu v.v... tận hưởng âm thanh êm dịu từ thiên nhiên, tiếng nước suối chảy hay chim hót líu lo rất thư giãn.


Tính năng, đặc điểm của game:
  • Cứu hộ động vật, sử dụng những vật phẩm khác nhau để tìm những con thú bị bệnh, chữa trị vết thương cho chúng và giúp chúng trở về với môi trường sống tự nhiên càng sớm càng tốt.
  • Tìm kiếm những loài vật quý hiếm cần được bảo tồn trong khu rừng xinh đẹp, tận hưởng cuộc sống hoang dã độc đáo, chụp những khung cảnh tuyệt đẹp.
  • Thu thập thẻ các loài động vật mới và thêm vào bộ sưu tập của bạn.
  • Có nhiều loại thiết bị để bạn sử dụng như ống nhòm, súng lục, súng trường băn thuốc ngủ, mồi nhử, phi tiêu, lựu đạn tạo tiếng ồn không gây sát thương, thiết bị phát âm thanh dựa trên từng loài vật v.v...
  • Rất nhiều loài vật ngoài tự nhiên được mô phỏng một cách hoàn hảo trong game.
Hiện tại, nhà phát triển ‪JSC Playnesis đang tặng miễn phí tựa game này trên Microsoft Store và App Store dành cho macOS, thời gian bắt đầu từ giờ đến hết ngày 16/10/2021. Vì vậy các bạn nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.


Tải về miễn phí:
Cấu hình tối thiểu:
  • Windows 10 x64 build 16299.0 trở lên
  • Kích hoạt Xbox OneXem thêm:


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom