Vân tay lạ cũng có thể mở khóa Google Pixel 6?

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1407 #1

Ngay sau khi Google lên tiếng giải thích về việc cảm biến vân tay chậm là do nhiều thuật toán phức tạp để đảm bảo vấn đề bảo mật, nhiều người dùng đã "tố" rằng Pixel 6 có thể mở khóa bằng vân tay lạ.

Cụ thể, bài viết này được khởi xướng trên diễn đàn Reddit từ trước khi Google lý giải nguyên nhân cảm biến vân tay hoạt động chậm trên Twitter. Chủ nhân của bài viết này tiết lộ rằng vợ anh ta có thể mở khóa được chiếc Pixel 6 của anh ta, dù trước đó chưa hề đăng ký vân tay trên thiết bị. Anh ta cũng đính kèm một video quay lại hiện tượng "kì bí" này.Bài viết này nhận được khá nhiều upvote và ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn trong phần comment rằng họ cũng gặp vấn đề tương tự, đặc biệt là sao "lời giải thích muộn màng" của Google. Bên cạnh đó, không ít comment lại cho rằng vấn đề nằm ở các đường vân dính vào dưới miếng dán màn hình đã vô tình "đánh lừa" cảm biến vân tay, hoặc cho rằng lỗi xuất phát từ tính năng Khóa Thông Minh (Smart Lock).

Thực hư vụ việc ra sao và Google sẽ trả lời như thế nào, TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật trong tương lai...Eugene | Techrum.vn
Nguồn:
Reddit
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom