Vì iTunes trên Windows đã lỗi thời, đã đến lúc bạn chuyển qua trình phát nhạc mới mang tên Cider

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,571
Được thích
2,318
1450 #1
Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music hiện được Apple phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, không chỉ bao gồm hệ điều hành Apple mà còn cả Android và Windows. Tuy nhiên trên Windows, trải nghiệm Apple Music vẫn chưa phải là tốt nhất vì người dùng vẫn phải vào iTunes.

iTunes của Apple dành cho Windows đã trở thành mục tiêu của nhiều meme và trò cười trong suốt nhiều năm bởi vì nó quá "vô dụng" cho việc nghe nhạc. Bất chấp những lời chỉ trích về iTunes đã lỗi thời thì trong nhiều năm, đây vẫn là trình phát nhạc mà người dùng Windows sử dụng nếu họ đăng ký Apple Music. May mắn thay, giờ đây người dùng Windows đã có thể tạm biệt iTunes để chuyển sang sử dụng trình phát nhạc mới mang tên Cider.


Cụ thể, Cider là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến của bên thứ ba dành cho Apple Music. Nó là một ứng dụng mã nguồn mở cho dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Apple có sẵn trên Windows, macOS và Linux. Cider bắt đầu với tên gọi Apple Music Electron, nó đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng khi không chỉ mang đến những tính năng mới mà còn có giao diện tùy biến và hiện đại trông đẹp hơn iTunes nhiều. Nó thậm chí còn có một số tính năng mà ngay cả ứng dụng Apple Music chính thức cũng không có, chẳng hạn như tùy chọn theo dõi ca sĩ, dễ dàng truy cập các bài hát đã phát gần đây của bạn.


Cần lưu ý rằng Cider vẫn là một ứng dụng “alpha”, có nghĩa là nó đang được phát triển, vì vậy bạn vẫn có thể gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng thú vị cho những ai không hài lòng với iTunes hoặc ứng dụng web Apple Music trên Windows. Cider có sẵn với giá $0,99 trên Microsoft Store, nhưng bạn cũng có thể dùng thử miễn phí trong 24 giờ.
Xem thêm:
 
Tham gia
28/11/17
Bài viết
58
Được thích
16
#2
Chức năng lặp 1 bài bị lỗi, còn lại thì mượt hơn iTunes
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom