Vì không có gì là "miễn phí", Microsoft chính thức thêm quảng cáo vào Bing ChatGPT

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
797 #1

Microsoft đã chính thức hoàn thành các bước thử nghiệm với Bing Chat của mình khi công ty nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về Bing Chat trong tháng vừa qua. Và điều tất yếu vừa xảy ra, việc Microsoft đầu tư hàng tỷ USD vào GPT-4 của OpenAI để phát triển Bing Chat chuẩn bị đem lại lợi nhuận khổng lồ cho công ty này khi Microsoft chuẩn bị thêm quảng cáo vào Bing Chat.

Microsoft đã xác nhận rằng việc tích hợp quảng cáo trong các phản hồi hiện đang ở dạng thử nghiệm. Trong một bài đăng trên blog , Microsoft tiết lộ rằng công ty đang khám phá các khả năng bổ sung quảng cáo của Bing Chat.

Quảng cáo đã được báo cáo giai thoại trong vài tuần qua. Tuy nhiên, mới đây, Debarghya Das đã chia sẻ một dòng tweet về quảng cáo này sẽ trông như thế nào. Theo Microsoft, việc đưa quảng cáo vào trong các phản hồi là để chia sẻ doanh thu quảng cáo với các đối tác. Những đối tác này là những người đã đóng góp vào phản hồi của cuộc trò chuyện. Và với tuyên bố này, rõ ràng là Microsoft muốn kiếm tiền từ trải nghiệm AI mới của Bing Chat bằng quảng cáo.


Tuy nhiên, không có thông tin chính xác về cách Microsoft dự định xử lý khối lượng quảng cáo. Hiển thị quá nhiều quảng cáo trong một phản hồi có thể khiến người dùng rời xa Bing Chat. Ngoài ra, có một mối lo ngại về việc liệu quảng cáo sẽ bị hạn chế trong các hộp quảng cáo trong văn bản hay liệu chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom