Vì logo X quá xấu, hướng dẫn bạn quay trở về logo chim xanh truyền thống của Twitter trên Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
417 #1

Logo chim xanh mang tính biểu tưởng của Twitter đã chính thức biến mất khi ứng dụng này trên Google Play đã chính thức đổi logo và tên sang chữ một biểu tượng màu đen với dấu X màu trắng hoàn toàn mới. Ngoài quyết định bốc đồng thay đổi logo Twitter được Musk đưa ra trong tuần này, người dùng sẽ buộc phải sử dụng chế độ Dark Mode của Twitter khi Musk đã thay đổi tùy chọn chuyển trở lại Light Mode.

Rõ ràng, nếu ai là người sử dụng mạng xã hội lâu năm này, sẽ cảm thấy khó chịu và xúc phạm khi họ không còn được trải nghiệm những gì vốn có mà mạng xã hội này đã đem lại trong suốt những năm qua. Đó là lý do một số người đã tự tìm hiểu để khôi phục lại logo chim xanh truyền thống của Twitter trên smartphone Android của mình.

Nếu bạn cũng khó chịu với logo chữ X mới của Twitter và muốn chuyển về logo chim xanh truyền thống, thì trong bài viết này, TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển về logo chim xanh của Twitter vô cùng đơn giản trên smartphone Android.

Hướng dẫn chuyển về logo chim xanh của Twitter

B1: Để cách này hoạt động, bạn sẽ cần phải sử dụng launcher như Nova hoặc như Microsoft Launcher, link tải miễn phí ở dưới đây:
B2: Tải xuống logo Twitter yêu thích mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Hoặc đơn giản truy cập đường link dưới đây và lưu logo chim xanh của Twitter về máy của mình.
B3: Trong mà hình Home Screen của Nova, bạn nhấn và giữ icon ứng dụng X > chọn icon bút chì


B4: Chọn vào icon ứng dụng X > thao tác này sẽ mở ra một trang cho phép bạn chọn một icon mới từ các nguồn khác nhau

B5: Chọn thư viện ảnh > tìm đến logo chim xanh bạn đã lưu về trước đó và chọn biểu tượng.


B6: Trong Nova, bạn thậm chí có thể đổi tên ứng dụng từ chữ X thành Twitter nếu muốn.

Chúc bạn thành công!

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom