Vì quá cô đơn, game thủ này tự tạo AI trong Minecraft để bầu bạn cho đỡ buồn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,876
Được thích
17,167
1294 #1

Mặc dù chỉ là một tựa game đồ họa pixel, Minecraft đã mang lại cho người chơi sự tự do khi có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà mình muốn. Thậm chí, nó còn tạo ra sân chơi tuyệt vời nếu bạn cần không gian trải nghiệm mới mẻ, thỏa mãn sức sáng tạo hay đang tìm kiếm nửa kia của mình. Tuy nhiên, một người chơi đã tự tạp AI để làm bạn trong Minecraft mỗi khi vào game một mình!

Trong bài đăng trên diễn đàn Reddit từ tài khoản có nickname KevinJNguy01, người chơi này đã đăng tải đoạn clip ngắn về AI mà mình tạo ra trong Minecraft với khả năng chơi game như người thật. Qua video dễ dàng thấy rằng, khi nhập dòng hội thoại "cho tôi một người bạn" trong khung trò chuyện và một nhân vật có tên là Bestie xuất hiện.

Sau đó, AI này tiếp tục giao tiếp với KevinJNguy01 như một người bạn và đồng hành trong suốt quá trình khám phá thế giới Minecraft của hai nhân vật. Cả hai có thể tương tác bằng cách chia sẻ đồ ăn hay cùng nhau lên giường đi ngủ khi kết thúc một ngày trong game.


Tất nhiên, việc AI Bestie xuất hiện mang đến nhiều phản ứng khác nhau trong cộng đồng Reddit. Nhiều người cho rằng đây là điều tuyệt vời, nhưng cũng không ít bình luận cho rằng KevinJNguy01 chắc đang cảm thấy cô đơn lắm nên mới phải tạo ra người bạn ảo Bestie kia và hỏi "liệu anh có cần một cái ôm để giải tỏa nỗi buồn không"... Bất chấp điều đó, Bestie vẫn là một ý tưởng hay, có thể trở nên rất hữu ích đối với những ai thích chơi Minecraft và cần một người bạn đồng hành vì bất cứ lý do gì.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: GAMERANT
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom