Vì sao đèn ngủ gốm sứ lại được ưa chuộng?

Tham gia
15/6/21
Bài viết
263
Được thích
0
35 #1
Đèn ngủ gốm sứ Việt Nam - gốm sứ Bảo Khánh là thương hiệu đèn sứ Bát Tràng chất lượng, là địa chỉ tin cậy của các cơ sở kinh doanh resort, khách sạn cũng như hộ gia đình. Muốn phòng ngủ khách sạn có nét độc lạ riêng biệt, nhất định không thể bỏ qua đèn gốm Bảo Khánh.

Tại sao đèn ngủ gốm sứ tạo ra sự khác biệt?
Chất liệu cổ truyền độc đáo

Thị trường đèn ngủ hiện nay có vô số các chất liệu khác nhau từ giấy, vải, len cho đến kim loại, đá và gốm sứ. Giữa các loại chất liệu ấy, đèn ngủ gốm sứ thuộc dòng đèn ngủ cao cấp. Song, gốm phải là chất gốm Bát Tràng đanh chắc đã có lịch sử hơn 700 năm. Chất gốm độc lạ, ẩn chứa biết bao truyền thống và văn hóa tốt đẹp của người Việt.


Vẽ thủ công bằng tay

Đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng tại gốm sứ Bảo Khánh được làm thủ công từ công đoạn nhào đất, lọc bột cho đến vẽ hoa văn, khắc tỉa rồi nung đốt.

Hàng trăm giờ tác tạo đã làm nên giá trị có 102 của chiếc đèn ngủ gốm sứ Việt. Chúng mang vẻ đẹp thủ công độc bản đặc biệt. Mỗi sản phẩm dù giống nhau về nội dung nhưng lại không hoàn toàn trùng lặp nhau.

Hoa văn độc đáo

Muốn biến không gian khách sạn khác lạ, không thể thiếu được những sản phẩm độc đáo. Hoa văn trên đèn ngủ gốm sứ Bảo Khánh là những hình ảnh quen thuộc trong văn hóa hoặc được cách điệu theo từng phong cách riêng, trở thành điểm nhấn quan trọng và đặc biệt trong phòng ngủ khách sạn, khiến khách hàng phải nhớ tới.

Đa dạng phong cách

Đèn ngủ gốm sứ được biết đến là sản phẩm truyền thống nhưng các thiết kế lại vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, vừa có nét truyền thống, vừa mang hơi thở của đương đại. Đèn ngủ gốm sứ phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khách sạn khác nhau, biến không gian trở nên cao cấp, khác biệt.

Xem thêm: Đèn ngủ gốm sứ mang đến sự khác lạ cho khách sạn cao cấp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom