Vì sao chiếc iPhone Ultra đắt tiền hơn sẽ là tin xấu với người dùng Android

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
823
Được thích
62
1198 #1

Giá của smartphone đã tăng lên trong những năm qua, đặc biệt là khi các công ty như Apple và Samsung giới thiệu các mẫu cao cấp, đẩy giá điện thoại vượt qua mốc 1.000 USD. Khi Apple ra mắt iPhone X với mức giá 1.000 USD, nhiều người đã bất ngờ vì con số này, nhưng giờ đây, "nghìn đô" đã là mức giá bình thường với smartphone cao cấp và có vẻ như mọi thứ có thể còn đắt hơn nữa.

Theo tay bút Mark Gurman của Bloomberg đưa tin, Apple có thể đang xem xét giới thiệu một mẫu iPhone mới cho dòng sản phẩm tương lai của mình, một mẫu “Ultra” tiềm năng sẽ có giá cao hơn dòng iPhone Pro Max, mẫu đắt nhất của công ty hiện tại.

Dù đây chỉ là những gì Apple có thể áp dụng với iPhone, nhưng đó cũng có thể là tin xấu đối với người dùng Android.

Một số nhà sản xuất smartphone Android có thể đi theo bước chân của Apple vì toàn bộ ngành công nghệ ngày any đều xoay quanh việc “vay mượn” ý tưởng của nhau. Chúng ta đã thấy điều này xảy ra với nhiều tính năng khác nhau của smartphone như cảm biến vân tay, thiết lập camera kép và ba camera, nhận dạng khuôn mặt, loại bỏ jack cắm tai nghe, v.v.

Nếu một phiên bản mới hơn, cao cấp hơn có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận hơn, thì tại sao các công ty Android lại không nhảy vào đó?

Tất nhiên, ngược lại, đây cũng có thể là một cơ hội hoàn hảo để các nhà sản xuất Android giới thiệu những chiếc điện thoại rẻ hơn nhằm thu hút khách hàng, nhưng từ trước đến nay, điều đó dường như không bao giờ xảy ra.

Xem thêm:
 
Top Bottom