Vì sao gáo vàng được xem là cây trồng lấy gỗ hiệu quả???

Tham gia
12/12/21
Bài viết
34
Được thích
0
38 #1
Cây Gáo vàng là loại cây trồng đa tác dụng, vừa là cây trồng lấy gỗ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Gáo vàng cũng vừa là cây công trình, trồng che bóng và tạo cảnh quan, cũng đồng thời là loại thuốc chữa một số bệnh thường gặp.Cây Gáo vàng là loại cây được biết đến với tốc độ phát triển siêu nhanh. Cây được trồng phổ biến ở các nước như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia,… Gáo vàng lớn nhanh, thu hoạch sớm, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy, Gáo vàng được xem là cây trồng lấy gỗ hiệu quả. Đây còn được gọi với cái tên rất đặc biệt: Cây tỷ phú.

Gáo Vàng – loài cây có tốc độ phát triển thần kì
Cây Gáo vàng là loại cây gỗ thường xanh. Cây có chiều cao trung bình khoảng 7-16 m tùy độ tuổi, trường hợp lớn nhất có thể lên đến 30m. Đường kính thân trưởng thành có thể đạt 1 m. Cây có thể cho thu hoạch được sau 1- 2 năm tuổi để dùng nguyên liệu làm giấy.
Như vậy, chỉ trong vòng 5 năm đầu tiên, cây Gáo Vàng đã đạt chu vi thân gần 200 cm, và có thể khai thác lấy gỗ phục vụ cho việc đóng đồ gia dụng với giá gỗ cao gấp nhiều lần bạch đàn hay keo…Địa chỉ mua bán giống cây uy tín
Mail:
[email protected]
Zalo kết bạn xem hình ảnh: 0969363493

Hotline: 0969363493 Hoặc 0981071268
Địa chỉ: TDP Đồng Hội, TT Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom