Vì sao không còn các topic chia sẻ key WARP+? Phương án thay thế tối ưu hơn nhiều!

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,647
Được thích
16,751
15763 #1

Vào khoảng tháng 4/2020, mình thực hiện một loạt các chủ đề liên quan đến dịch vụ 1.1.1.1 VPN của Cloudflare, kèm theo đó là list key tăng dung lượng WARP+ miễn phí lên 1.4 triệu data hay gần nhất là 12 triệu data. Tuy nhiên, hiện tại thì những topic này mình đã dừng cập nhật được một thời gian dài, do nhiều bạn có inbox hỏi nên đây là lý do vì sao điều đó xảy ra.

1.1.1.1 VPN là gì?

1.1.1.1 VPN là dịch vụ VPN do Cloudflare cung cấp với khả năng giúp người dùng truy cập internet an toàn hơn, tốc độ nhanh hơn (vào một số trường hợp nhất định) và không bị giới hạn bởi bất kỳ quy tắc nào từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng (ví dụ như chặn truy cập, buộc người dùng phải thông qua bộ lọc trước khi tiến hành kết nối tới máy chủ mong muốn v.v...).

Điểm khác biệt giữa Warp VPN và các ứng dụng/phần mềm VPN hiện nay nằm ở nền tảng công nghệ Virtual Private Network, theo hãng Cloudflare (đơn vị phát triển Warp VPN) thì WARP được xây dựng giựa trên giao thức UDP nhằm tối ưu hóa kết nối internet di động, đồng thời tận dụng mạng lưới máy chủ khổng lồ được đặt trên toàn thế giới để hỗ trợ cho việc kết nối từ thiết bị của người dùng đến hệ thống VPN trong vòng một phần nghìn giây, tăng đáng kể hiệu suất kết nối Internet.Khi sử dụng 1.1.1.1 làm ứng dụng VPN chính, tất cả kết nối của bạn sẽ được truyển hướng sang Hong Kong và nhận dải IP mặc định từ khu vực, do đó bạn không thể thay đổi hướng kết nối cũng như địa chỉ IP mà mình mong muốn (như iTop VPN, Fly VPN v.v... thì có thể tùy chọn máy chủ ở Nhật, Hàn, Mỹ, Trung Quốc v.v... tùy ý).

[...] Xem chi tiết hơn về 1.1.1.1 VPN tại đây: Chi tiết hơn về VPN, Warp VPN và một số nhầm lẫn mà nhiều bạn mắc phải khi sử dụng

WARP là gì?

Có thể hiểu nôm na ràng WARP là một đơn vị tính ám chỉ phần dung lượng truy cập thông qua dịch vụ 1.1.1.1 của người dùng. Hiện sẽ có 2 gói WARP là miễn phí giới hạn 1GB và WARP+ với giới hạn từ 2GB trở lên vài chục, vài trăm TB hay thậm chí là Unlimited (không giới hạn).

Bạn có thể kiếm data WARP+ bằng cách giới thiệu ứng dụng với bạn bè thông qua liên kết cá nhân, mua gói tháng hoặc năm từ Cloudflare với mức phí nhất định hoặc sử dụng các công cụ buff dung lượng miễn phí.Sự khác biệt giữa WARP và WARP+ nằm ở chỗ:
  • WARP sẽ giới hạn dung lượng miễn phí tối đa dùng để truy cập internet, tốc độ cũng kém hơn.
  • WARP+ không bị giới hạn dung lượng có thể sử dụng, tốc độ truy cập internet cũng nhanh hơn (tương tự như khi chuyển đổi từ 3G lên 4G hay 5G vậy).
Lưu ý rằng, dù là WARP hay WARP+ thì cũng không thể thay thế cho kết nối internet mặc định (nghĩa là nó chỉ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng thôi, không có giá trị để thay thế hoàn toàn cho mạng Wi-Fi, Ethernet hay Dữ liệu di động 3G-4G-5G).

Về vấn đề share Key WARP+

Thông thường, để tăng dung lượng data WARP+ chúng ta có thể tìm các loại key đã được buff hoặc mua gói bổ sung từ Cloudflare (ví dụ như trước đây mình có một loạt các bài chia sẻ key 1,4 triệu hay 12 triệu data WARP+ miễn phí), nhưng hiện tại thì nhà cung cấp dịch vụ này đã thay đổi quy định sử dụng và làm ngặt hơn việc chia sẻ công khai các loại key này. Cụ thể như sau:
  • Bạn vẫn có thể chia sẻ key đã được nâng cấp lên WARP+ với bất kỳ ai mà bạn muốn.
  • Số lượng người dùng chung một key đã thay đổi từ 2000 thiết bị xuống còn tối đa 5 thiết bị.
  • Không thể cheat data WARP+ bằng cách nhập key đã có sẵn dung lượng sau đó dán lại key cũ để chuyển phần dung lượng này qua theo dạng kế thừa như trước.
Do đó việc chia sẻ hay những ai muốn chia sẻ key đã tăng data WARP+ hiện tại rất khó để thực hiện bới có quá nhiều rào cản và rất bất tiện khi sử dụng. Thay vào đã có cách khác cũng rất hiệu quả và ai cũng làm được là tự buff data bằng tool hoặc code.Phương án thay thế hiệu quả nhất

Như mình đã nói ở trên, việc buff data cho WARP+ tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần copy ID Public của app 1.1.1.1 trên smartphone (Android hoặc iOS đều được), sau đó dán vào công cụ giúp tăng dung lượng và đợi quá trình này hoàn tất là xong. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thực hiện: Warp Plus Cloudflare bản buff data WARP+ mới nhất, miễn phí proxy list.Ngoài ra, còn một phương pháp khác là đăng ký tài khoản Cloudflare Teams để sử dụng 1.1.1.1 VPN không giới hạn dung lượng. Cách thực hiện như sau: Hướng dẫn đăng ký Cloudflare Teams sử dụng WARP+ không giới hạn hoàn toàn miễn phí [U].TECHRUM.VN / GIẢI ĐÁP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Sửa lần cuối:

nhanph76

New Member
Tham gia
12/9/21
Bài viết
5
Được thích
1
#2
Ủa tại sạo lại không mua trong plan của nó trong khi đâu có nhiêu tiền một tháng đâu ta
 

nhanph76

New Member
Tham gia
12/9/21
Bài viết
5
Được thích
1
#6
1 tháng của VPN 1111 cực kỳ rẻ rồi cũng nên ủng hộ người ta có kinh phí để phát triển. Tôi lạy ông 1 lạy cái : Free tốt hơn. Tốt hơn thế nào ?
Nhiều khi tui cũng thấy có mấy ông ăn xài cho lắm thì chả tiếc, trong khi bỏ tiền trả plan cho mấy cái app thì lại kì kèo, tiếc lên tiếc xuống...chán. VN cứ thích xài chùa không hèn gì chất lượng csong cứ vậy mãi. Nản
 

pr0vjp_123

New Member
Tham gia
13/9/21
Bài viết
10
Được thích
0
#7
Nhiều khi tui cũng thấy có mấy ông ăn xài cho lắm thì chả tiếc, trong khi bỏ tiền trả plan cho mấy cái app thì lại kì kèo, tiếc lên tiếc xuống...chán. VN cứ thích xài chùa không hèn gì chất lượng csong cứ vậy mãi. Nản
mấy ông nhà giàu làm sao hiểu nổi mấy đứa cả tháng chỉ ăn mì tôm !!!!!
 

nhanph76

New Member
Tham gia
12/9/21
Bài viết
5
Được thích
1
#10
mấy ông nhà giàu làm sao hiểu nổi mấy đứa cả tháng chỉ ăn mì tôm !!!!!
Nhà giàu là sao bạn nhỉ? Mình chưa hiểu khái niệm từ này của bạn. Đơn giản là đủ ăn đủ sống và chi tiêu các khoản cần thôi, cũng phải tằn tiện để trả tiền chi phí các thứ, gia đình, vợ con này nọ vậy bạn. Chỉ đơn giản mình làm Product thì mình hiểu vì sao tiền phí app, dịch vụ nó quan trọng và cần. Chứ ai đâu rãnh ở không ngồi vắt óc ra suy nghĩ xong bạn chỉ việc ngồi hack/crack dùng chùa? Bạn thích mấy cái miễn phí như vậy thì fine thôi.
 

trongvongbankinh

Active Member
Tham gia
12/10/15
Bài viết
251
Được thích
74
#11
Ủa sao bao lâu nay tui vẫn dùng free cái 1.1.1.1 được? Ko biết mất tiền và free thì khác nhau chỗ nào ?
 

pr0vjp_123

New Member
Tham gia
13/9/21
Bài viết
10
Được thích
0
#12
Ủa sao bao lâu nay tui vẫn dùng free cái 1.1.1.1 được? Ko biết mất tiền và free thì khác nhau chỗ nào ?
ông xài free 1.1.1.1 được thì làm sao tôi biết, do tôi ko xài cái đó!! còn free với có phí thì free nó giới hạn một số dịch vụ, chức năng !!
 
Top Bottom