Vì sao mua bàn ghế giả mây giá cao nhưng chất lượng vẫn chưa tốt.

Tham gia
17/12/18
Bài viết
203
Được thích
9
179 #1
Vì sao mua bàn ghế mây nhựa giá cao nhưng chất lượng vẫn không tốt. Có nhiều lý do dẫn đến giá bàn ghế mây nhựa có giá cao, nhưng nếu bạn trả một mức giá cao không chính đáng thì sản phẩm bạn mua sẽ vẫn có chất lượng không tốt như mong đợi. Vậy thì làm cách nào để mua đúng giá, đúng chất lượng mời bạn bỏ vài phút theo dõi bài viết sau đây.

Bàn ghế giả mây QD-276​
Bàn ghế mây nhựa có giá cao có thể đến từ dộ cầu kỳ của nguyên liệu, sự cao cấp hơn do đặc tính của chất liệu khung. Thời gian hoàn thiện sản phẩm lâu do độ phức tạp kiểu dáng và kiểu đan. Đối với những bộ bàn ghế mây nhựa đan sợi tròn hay bán nguyệt sẽ có giá cao hơn so với bản dẹp, kiểu đan mắt cáo, cazo, hoa thị, lóng ba, lóng đôi sẽ có giá cao hơn so với kiểu đan lóng mốt. Nếu khung càng cầu kỳ sẽ tốn nhiều thời gian công và nguyên liệu. Nếu bạn thay đổi chất liệu khung từ thép mạ kẽm cho nhôm sẽ có giá tăng cao hơn và cao nhất là nguyên liệu inox 304. Đó là những lý do sản phẩm có giá cao và bạn luôn nhận được những giá trị xứng đáng. Tất nhiên là đã đảm bảo tiêu chuẩn khung có độ dày 1.2ly, sợi nhựa giả mây cao cấp kháng tia Uv, có chế độ bảo hành.

Bàn ghế giả mây QD-271​
Bên cạnh đó chúng ta cũng có những mức giá khá cao như bàn ghế nhập khẩu, nguyên liệu nhập khẩu như sợi nhựa giả mây do chịu sức ép thuế hải quan, vận chuyển, trung gian giá sẽ cao nhưng chúng ta không nhất thiết cần đến bàn ghế nhập khẩu vì sản phẩm ở Việt Nam sẽ được sản xuất đi nhiều nước. Bàn ghế giá cao ở trong nước cũng là điều không hiếm thấy vì phải qua nhiều trung gian, chịu thêm các cho phí vận chuyển, thuê mặt bằng, quảng cáo...Đó là những chi phí gián tiếp không tên được cộng vào giá mà bạn phải mua nhưng thực chất đó đó là những giá trị thương mại nhiều hơn cả giá trị sản phẩm từ đó nên bạn mua bàn ghế mây nhựa giả cao mà vẫn không tốt. Trường hợp người bán tự nâng giá khi thấy người mua đang cần gấp, cố tình tô vẻ để nâng giá cao trong khi chất lượng lại không tới đâu.

Bàn ghế giả mây QD-2096​
Để có mức giá tốt và chất lượng bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy. Biết rõ về nguồn gôc nguyên vật liệu và được đảm bảo quyền lợi bằng chính sách bảo hành mới mua hàng. Hãy đến với Nội Thất Quang Đông nếu như bạn đang đi tìm những sản phẩm chất lượng và đúng giá. Thiết kế đẹp, chất lượng cao, đan mây nhựa cao cấp, ấn tượng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất có nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn tốt nhất. Chúng tôi phát triển hoàn thiện 5 dòng sản phẩm là bàn ghế giả mây, xích đu, sofa , giường tắm nắng, ghế hồ bơi mây nhựa.

Bàn ghế giả mây QD-2051​
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG.
TRỤ SỞ CHÍNH: 389/19A LÊ VĂN KHƯƠNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH.
XƯỞNG SẢN XUẤT: 16B ĐƯỜNG 156 - BÌNH MỸ - CỦ CHI - TP.HCM (Ngay cầu rạch tra, giáp Quận 12 & Hóc Môn)
LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 028.668.63818 – 0961.292.079
TƯ VẤN: HOÀNG LỆ
EMAIL: [email protected]
 
Top Bottom