Vì sao nên sử dụng thang máy tải thực phẩm thay cho tời nâng thực phẩm

Tham gia
28/10/21
Bài viết
68
Được thích
0
42 #1

Ưu tiên sử dụng thang máy tải thực phẩm thay cho thang máy nâng thực phẩm
- Tốc độ: Thang máy tải thực phẩm di chuyển với tốc độ 30 m/phút. Thay vì tời thực phẩm chỉ chạy với tốc độ 10 - 15m/phút.


- Hệ điều khiển: Trong đó thang máy tải thực phẩm sử dụng hệ thống điều khiển PLC - Mitsubishi và biến tần và với tời nâng thực phẩm thì sử dụng Relay - Contactor. Nên một cách công bằng thì thang máy tải sẽ vận hành êm và an toàn hơn nhiều lần.


- Tính năng an toàn: Tất nhiên là thang thực phẩm được thiết kế và đảm bảo như một chiếc thang tải khách thu nhỏ nên độ an toàn gần như là tuyệt đối và sản phẩm tời thực phẩm không thể sánh bằng.


- Tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp: Tời thức ăn chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả thấp dành cho những quán nhỏ. Trong khi đó thang tải thức ăn dành cho những nhà hàng, khách sạn sang trọng và chú trọng đến tính thẩm mỹ.


- Quá trình sử dụng: Vì vận chuyển thức ăn nên thang máy tải thực phẩm được thiết kế nhỏ, gọn và có tải trọng thấp. Các vật liệu cấu thành cabin inox không gỉ nhằm đảm bảo hạn chế tối đa vi khuẩn gây hại, làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn, thức uống.


- Điểm dừng bằng tầng: Thang máy tải thực phẩm có điểm dừng được thiết kế sao cho phù hợp để dễ dàng cho việc đặt thức ăn vào và lấy thức ăn ra khỏi thang máy.


Tóm lại, mọi đánh giá và so sánh trên chỉ mang tính tham khảo, và tự đưa ra cái nhìn riêng cho mỗi người sử dụng. Cuối cùng vẫn phải làm rõ nhu cầu sử dụng và chi phí thì mới dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

https://thangmayhoangtrieu.com.vn/vi-sao-nen-su-dung-thang-may-tai-thuc-pham-thay-cho-toi-nang-thuc-pham.html
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom