Ví MoMo đại diện người dùng trao 1 tỷ đồng ủng hộ lực lượng y tế chống dịch Covid-19

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
828 #1

Đây là số tiền đóng góp của cộng đồng người dùng Ví MoMo cho “Điều nhỏ bé vĩ đại” - chiến dịch kêu gọi đồng lòng chung tay chống dịch Covid-19. Toàn bộ số quyên góp được sẽ được sử dụng vào việc ủng hộ các y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên ngành y… đã tiên phong tham gia chống dịch.

Đại diện Ví điện tử MoMo, Ông Đoàn Tử Tích Phước (Trưởng Đại diện tại Hà Nội) đã tham dự buổi gặp mặt và trao số tiền này. Về phía UB TƯ MTTQ, Ông Trần Thanh Mẫn (Chủ tịch UB TƯ MTTQ) đã đại diện tiếp nhận 1 TỶ ĐỒNG. Toàn bộ số quyên góp được sẽ được sử dụng vào việc ủng hộ các y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên ngành y… đã tiên phong tham gia chống dịch.


Ông Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, bên cạnh nhiệm vụ phân bổ tiền, hiện vật hỗ trợ, MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch và trực tiếp tham gia vào giám sát việc phân bổ gói hỗ trợ 62.000 tỷ của Chính phủ tới các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra, đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng. Từ đó góp phần nâng cao vai trò, vị trí, uy tín của Mặt trận trong nhân dân. Xem thêm tại đây.

Xem thêm:


Đại diện Ví MoMo ông Phước nhấn mạnh, Ví MoMo rất vinh dự khi được UB TƯ MTTQ tin tưởng và đồng ý để Ví MoMo tận dụng lợi thế về công nghệ, người dùng, đối tác để kêu gọi quyên góp cho đội ngũ y tế chống dịch Covid-19. Là một trong những Fintech đi đầu trong lĩnh vực ví điện tử, Ví MoMo không chỉ quan tâm đến thành công về kinh doanh mà còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội, với mục tiêu xây dựng nền tảng quyên góp, tài trợ...


“Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Mặt trận Tổ Quốc trong việc vận động cộng đồng góp sức cho đất nước, không chỉ trong cuộc chiến chống dịch Covid -19 mà còn rất nhiều dự án xã hội khác trong tương lai.” - Ông Phước nói.

Chính thức khởi động từ ngày 8/4/2020, tính đến 12 giờ hôm nay (ngày 22/4/2020), chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” của Ví MoMo đã kêu gọi được sự đồng lòng của hàng trăm nghìn nhà hảo tâm Ví MoMo, với số tiền quyên góp được hơn 1,3 tỷ đồng với hơn 76 nghìn lượt quyên góp. Chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” kéo dài đến hết tháng 5/2020.

Bên cạnh số tiền quyên góp cho Quỹ phòng chống Covid-19, người dùng cũng có thể quyên góp cho Sinh viên Đại học Y Hà Nội bằng Heo vàng của Ví MoMo. Tất cả Heo vàng mà người dùng quyên góp, sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền mặt (dự kiến 1 tỷ đồng nếu đạt con số 6,5 triệu Heo vàng) để ủng hộ cho Sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội.
Để tạo ra Heo vàng người dùng chỉ cần thực hiện: (1) Đi bộ mỗi ngày 4.000 bước chân để quy đổi; (2) Nuôi Heo đất để tạo ra Heo vàng bằng cách “Cho heo ăn”. Xem thêm Tiếp sức cho những Chiến sĩ áo trắng chống dịch Covid-19: Cùng Ví MoMo làm nên những “Điều nhỏ bé vĩ đại”

Việt Nam đang ở giai đoạn “vàng” mà mọi nỗ lực, góp sức về tinh thần lẫn vật chất đều đáng trân quý và mang tính sống còn cho cuộc chiến này. Ví MoMo với sứ mệnh “Dùng công nghệ thay đổi cuộc sống”, tự hào khi góp một phần nhỏ công sức cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 cam go của đất nước. Thông qua nền tảng quyên góp an toàn, nhanh chóng và tiện lợi của Ví MoMo, bất kỳ người dùng nào cũng dễ dàng làm việc thiện, việc tốt tiếp sức cho những người hùng thầm lặng chống Covid-19.


Ngoài ra, ngay trên Ví MoMo, người dùng chỉ cần dành ra vài phút thực hiện Khai báo Y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, góp phần phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Theo MoMo.​

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom