Vĩnh Phúc sắp có nhà máy cung ứng linh kiện cho Apple và Samsung trị giá 880 triệu USD

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,480
Được thích
3,622
1880 #1


Mới đây, một số doanh nghiệp Hàn Quốc vừa công bố, sẽ thuê 13 ha đất tại Cụm công nghiệp Đồng Sóc (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) để xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Được biết, nhà máy này có số vốn lên đến 880 triệu USD và sẽ cung ứng linh kiện cho các ông lớn như Samsung, Apple.

Vào sáng nay 12/10, UBND huyện Vĩnh Tường đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc thuê lại quyền sử dụng đất gắn kết với hạ tầng tại Cụm công nghiệp Đồng Sóc (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Hợp đồng này là sự liên kết giữa Công ty đầu tư thương mại Vĩnh Phúc (VPCo) với 2 doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc là Tập đoàn Interflex và Tập đoàn Yong Poong.


Đại diện các tập đoàn Hàn Quốc ký kết văn bản thuê đất đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc

Được biết, buổi lễ ký kết hợp đồng đã có sự tham dự và chứng kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì, cùng một số đại diện các sở, ban ngành tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo biên bản đã ký kết vào sáng ny, Interflex và Yong Poong dự kiến thuê 13 ha đất tại Cụm công nghiệp Đồng Sóc với thời hạn 50 năm để đầu tư nhà máy sản xuất linh kiện điện tử với tổng số vốn lên tới 880 triệu USD. Trong tháng 12 tới, các tập đoàn này sẽ chính thức khởi công xây dựng các nhà máy để bắt đầu đưa vào hoạt động từ tháng 8/2020.

Dự kiến, nhà máy mới sẽ tạo ra nguồn việc làm cho khoảng 10.000 lao động. Trong đó, hai doanh nghiệp này cam kết sẽ ưu tiên tuyển dụng lao động tại các địa phương có đất bị thu hồi tại Cụm công nghiệp Đồng Sóc.Công Minh/ Theo: Thanh Niên
 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,780
Được thích
1,189
#3
Dự là làm main, in bảng mạch. Cái này hiện tại làm đc
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom