Vượt mặt iOS, MIUI bổ sung thêm tính năng mới giúp người dùng Xiaomi có thể tủy chỉnh icon phần trăm Pin

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
1011 #1

Một tính năng mới chuẩn bị được phát hành cho smartphone Xiaomi, Redmi chạy MIUI được Xiaomi công bố trên trang web truyền thông xã hội Weibo chính thức của mình. Đây là tính năng giúp người dùng có thể cá nhân hóa biểu tượng hiển thị mức phần trăm Pin trên trạng trạng thái vô cùng dễ dàng và đẹp mắt.

Cụ thể, giờ đây người dùng MIUI hoàn toàn có thể tự do thay đổi giao diện, hình dạng và kích thước của biểu tượng phần trăm Pin bằng cách chọn theme phù hợp. Xiaomi mang lại sự tự do lớn hơn nhiều so với các nhà sản xuất khác trong khía cạnh này. Hãy nhớ rằng Apple không cho người dùng iOS tùy chỉnh biểu tượng phần trăm Pin trên iPhone nhưng nhiều báo cáo mới cho rằng tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên bản cập nhật iOS 16.1 trong tương lai.


Nhiều người tin rằng Xiaomi có cơ hội tốt để giới thiệu Dynamic Island cho các thiết bị Android. Sau khi ra mắt lần đầu trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, quyết định của Apple trong việc phát triển một tùy chọn phần mềm độc đáo để khắc phục hạn chế của màn hình đục lỗ đã thu hút được một số sự quan tâm. Trong khi các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc khác đang lên kế hoạch để đem Dynamic Island tới các mẫu smartphone giá rẻ sắp tới, có vẻ như Xiaomi đã có quyết định riêng cho mình. Hình ảnh và video đầu tiên về Dynamic Island trên MIUI đã ược lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội trong những ngày gần đây.


Bất chấp sự nhiệt tình của cộng đồng, vẫn còn rất nhiều người nghi ngờ về tiềm năng của của Dynamic Island trên các mẫu smartphone Android. Cho dù chúng ta đang nói về Xiaomi hay các nhà sản xuất khác. Rất nhiều smartphone trong những năm gần đây đã cố gắng loại bỏ đục lỗ.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom