Vượt mặt Qualcomm, chip Dimensity 2000 của MediaTek bất ngờ lập kỷ lục AnTuTu với hơn 1 triệu điểm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
965 #1

MediaTek luôn nhà sản xuất chipset mobile không được người dùng đánh giá cao như Apple, Qualcomm và Samsung, nhưng trong những năm gần đây, MediaTek bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với dòng chipset Dimensity mới của họ. Giám đốc điều hành của MediaTek gần đây đã thông báo rằng họ hiện là nhà sản xuất chipset mobile lớn nhất trên thế giới, chứng tỏ sự phát triển phi thường của MediaTek trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, MediaTek vẫn chưa thể nào xâm nhập được vào phân khúc smartphone cao cấp khi mà đa số các mẫu flagship hiện nay đều trang bị chipset Snapdragon của Qualcomm. Điều này có thể là do MediaTek đang tập trung vào phân khúc smartphone tầm trung. Nhưng có vẻ như tham vọng của MediaTek là vượt mặt Qualcomm và chiếm lĩnh thị trường smartphone cao cấp.


Cụ thể theo rò rỉ mới nhất của leaker Digital Chat Station nổi tiếng vào hôm nay, chia sẻ rằng điểm AnTutu của chipset hàng đầu sắp tới của MediaTek với số điểm lên tới hơn 1 triệu điểm AnTuTu. Theo đó, lần đầu tiên chipset mobile đạt số điểm 1 triệu trên ứng dụng benchmark AnTuTu, để so sánh thì chipset có số điểm AnTuTu cao nhất hiện nay thuộc về Snapdragon 888 Plus và nó chưa bao giờ vượt qua mốc 900.000 trên bất kỳ mẫu smartphone nào.

Leaker Digital Chat Station cho biết rằng điểm AnTutu này được chấm trên mẫu smartphone Vivo sắp được ra mát, cho thấy rằng thiết bị này có thể là thiết bị đầu tiên được trang bị chipset MediaTek Dimensity 2000.


Mặc dù vậy, một số câu hỏi đã được đặt ra vì ảnh chụp màn hình AnTuTu thông báo rằng điểm số không thể được xác minh và nó "bất thường." Vẫn còn phải xem liệu Mediatek Dimensity 2000 có vượt qua các đối thủ nặng ký khác đến từ Qualcomm và Samsung hay không, cả Snapdragon 898 và Exynos 2200 đều chuẩn bị được công bố với rất nhiều các cải tiến lớn về sức mạnh.

Theo Gizmochina
 

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1,035
Được thích
360
#2
Thấy mỗi em ipad pro M1 đang sài có điểm 1t190k .Néu e này cũng 1t thì rất bá.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom