vật liệu chống cháy eron

locnguyen98

New Member
Tham gia
17/7/21
Bài viết
7
Được thích
1
34 #1
Tấm eron chống cháy là một loại vật liệu chống cháy được ứng dụng rất thường gặp trên toàn cầu nhờ tính khí nhiệt của chúng, với cấu tạo nổi bật tấm eron được sử dụng cho cả nhiệt độ thấp và nhiệt độ lớn, bảo đảm được chức năng cách nhiệt và chống cháy, hợp với nhiều địa phương có thời tiết sự khác nhau.
Bề ngoài được cấu tạo cực kỳ kiên cố với hai lớp màng lưới bọc trên mặt , vừa có khả năng chống cháy và chấp nhận được toàn quốc.
Điểm cộng của tấm eron Chống cháy
Có thể chống cháy tốt và ngăn thấm ổn
Thuận lợi cho việc lắp đặt
Có rất nhiều kiểu dáng phong phú về chủng màu trang trí
Thành phần hóa học không gây nguy hiểm đến đôi môi trường
Cách âm tốt.
Thông số của tấm eron
Tấm eron với bề dày 5mm và 6mm được biết đến mẫu có được kích cỡ phổ biến nhất thời nay, đang được làm ra và sử dụng phổ biến nhất tại khu vực kinh doanh nước việt nam với kích cỡ rõ ràng :
– tấm eron chống cháy 1310 × 2530 ( mm )
đó là chưa kể vài ba kích cỡ phổ biến của tấm eron gồm :
Tấm eron chống cháy 5mm : 1310 × 2530 ( mm ).
Tấm eron chống cháy 6mm : 1310 × 2530 ( mm ).
Tấm eron chống cháy 8mm : 1310 × 2530 ( mm ).
– tấm eron chống cháy 10mm : 1210 × 2430 ( mm ).
– tấm eron chống cháy 12mm : 1210 × 2430 ( mm ).
Ứng dụng
Tấm eron được sử dụng trong ngôi nhà như trần, vách ngăn cháy, sàn chống cháy, ....
Tấm eron chống cháy được sử dụng trong bài trí bên trong như : trần, vách ngăn , sàn chống cháy. Làm của chống cháy, chịu nhiệt, dùng nhiều trong các công trình kiến trúc cách nhiệt
Tấm eron chống cháy ngoài mặt tấm không bọc giấy, được cấu tạo cực kỳ vững chắc với 2 lớp màng lưới bọc trên phía bên ngoài tấm, tạo sự láng mịn cho tấm. Với điểm cộng : chống cháy, chống ngấm nước, cách âm, nhẹ, bền, dễ lát. Không những vậy tấm còn được bọc các màng bài trí sang trọng phong phú tạo ra sự quyết định cho bạn.
Tấm eron là loại tấm làm bằng vật liệu chính mgo ghép với các loại phụ gia không gây nguy hiểm cho môi trường và người dùng, tấm được phủ lấy ngoài hai lớp vải không dệt và lưới thủy tinh chống cháy chức năng chịu nhiệt, chịu lực và cách âm tốt.
Là một loại hàng đã được khách chuộng đang đang phổ biến trên khu vực kinh doanh, kết quả không đàn hồi, không tụ nước và để né lẫn lộn với những mặt hàng khác. Trên sản phẩm có tem và logo của nhà sản xuất
Thuận lợi nhẹ, dễ làm việc, ngoài mặt phẳng dễ bày biện, lăn sơn, có chế tác dán pvc, simili làm tấm bày biện. Tấm eron được làm ra đủ loại size, chiều dày , hay theo đơn đặt hàng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom