Vật liệu làm trần xuyên sáng được tạo ra từ những chất liệu gì?

Tham gia
31/3/22
Bài viết
31
Được thích
0
22 #1
Trần xuyên sáng là ngoại hình trần ứng dụng khoa học khúc xạ ánh sáng phối hợp có tranh 3D; để tạo nên không gian sống động và hình ảnh chân thật. đặc trưng để tạo nên một tấm trần xuyên sáng đẹp thì nguyên liệu làm cho trần cũng phải được tuyển lựa một cách kĩ càng; nhằm giúp tấm trần xuyên sáng giữ được màu lâu và mang độ bền cao hơn.
Vậy vật liệu làm trần xuyên sáng được tạo ra từ các chất liệu gì? Bài viết sau đây sẽ trả lời thắc mắc cho quý quý khách về vấn đề này.
Nguyên liệu khiến cho trần xuyên sáng bao gồm những thành phần và chất liệu gì?
Vật liệu làm nên trần xuyên sáng bao gồm các thành phần sau: Tấm polymer, nẹp viền và hệ đèn LED
Tấm polymer:
Tấm polymer sẽ được hoàn thiện theo đúng kích thước và màu sắc của trần đáp ứng đúng buộc phải mà người dùng đặt ra. Phụ thuộc vào độ co dãn của từng mẫu nguyên liệu mà tấm polymer sau lúc hoàn thiện; sẽ được cắt đúng sở hữu dạng hình của trần nhà ở kích thước nhỏ hơn trong khoảng 5-10%.
Bởi vì kích thước của tấm sẽ nhỏ hơn kích thước trần nên sau lúc được kéo căng ra sẽ sở hữu được độ phẳng tuyệt đối.

Nẹp viền:
Nẹp viền sẽ được cố định trên tường để giữ chặt dây cao su được hàn ở mép viền của tấm polymer nhằm giúp cố định tấm polymer được chặt hơn.
Nẹp viền bao gồm các cái căn bản sau đây:
  • Nẹp nhôm chữ P: đây là loai nẹp được sử dụng nhiều nhất vì nó với tính nhân tiện dụng; mang độ cứng cáp và độ tin cậy cao. Trong những trường hợp khác nhau nẹp chữ P có thể được sử dụng để thay thế cho số đông những mẫu nẹp khác.
  • Nẹp nhôm chữ H: chiếc nẹp này cũng hơi phổ thông vì mang giá thành tốt và đáng tin cậy. tuy nhiên nó ko được kiên cố và đa dụng bằng nẹp chữ P
  • Nẹp nhôm universal: với thể hình dung đây là chiếc nẹp chữ P sở hữu gắn thêm một thanh nhôm chữ V. dòng nẹp này với tác dụng bắt trực tiếp lên trần mà ko cần phải bắt vào tường như những loại nẹp khác.
  • Nẹp nhôm đôi: tiêu dùng dòng nẹp này trong 1 số trường hợp đặc biệt; sẽ mang tác dụng nối hai tấm polymer đối có các trần với diện tích rộng.
Các lưu ý lúc tiêu dùng trần xuyên sáng
Một số lưu ý sau đây sẽ giúp người dùng mang được một kiểu dáng trần xuyên sáng tuyệt vời nhất:
  • Chọn lựa bề ngoài thích hợp với cá tính của bạn: trần xuyên sáng là loại trần luôn phổ biến và linh động trong loại mã; thành ra để tuyển lựa được dòng trần đúng có thời trang thì bạn cần chọn chiếc mẫu mã và bàn bạc có đơn vị thi công; để đáp ứng 1 sản phẩm sở hữu phong cách riêng của bạn. Cần suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn mẫu ngoại hình, trần làm mất nhiều thời kỳ.
  • Chọn lọc công ty thi công trần xuyên sáng uy tín: việc ngoại hình và thi công trần nhà với thể sẽ tác động tới vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của ngôi nhà; thậm chí giả dụ xảy ra hiện trạng hư hỏng còn mang thể gây tác động tới phong thủy của chủ nhà. Vì thế trước khi tiến hành thi công; bạn nên cần đề cập và chọn cho mình 1 nhóm thi công trần nhà xuyên sáng đã có thương hiệu dày dặn và với uy tín trên thị trường.
Điều kiện lắp đặt đảm bảo chất lượng cho trần xuyên sáng
Để ko gian phát triển thành đẹp và xuất sắc nhất; thì tấm trần xuyên sáng phải còn nguyên lành và ko sở hữu lỗi nào xảy ra. Bởi thế để đảm bảo được chất lượng thì điều kiện lắp đặt cũng cần phải được chú ý như sau:
Vị trí lắp đặt:
Khi lắp đặt trần xuyên sáng; cần chú ý đảm bảo khoảng cách thức từ tấm tới vị trí đặt đèn khoảng 10-15cm. Đây là khoảng cách thức an toàn và sẽ tạo điều kiện cho tấm trần không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và góc chiếu đèn Led sẽ được đảm bảo.
Cần giảm thiểu để khoảng cách thức giữa tấm và đèn quá gần; sẽ gây ra tình trần tấm bị hot và bị biến dạng. tuy nhiên góc chiếu đèn sẽ bị lệch sẽ khiến cho xuất hiện các vệt đèn và loang ở trên khiến mất thẩm mỹ của tấm trần.
Không gian lắp đặt phải đảm bảo độ kín:
Để giúp căn phòng phát triển thành sạch sẽ, ít bụi bẩn và có độ bền cao; trần xuyên sáng phải được đảm bảo lắp đặt tại các không gian kín.
Đảm bảo nhiệt độ trước lúc mở hộp chứa tấm trần:
Trước khi mở hộp chứa tấm trần, cần chú ý để hộp ở môi trường thoáng đạt và sạch sẽ; nhằm đảm bảo những kết nối sợi quang quẻ của tấm được bền chặt và không tác động tới độ phân tán ánh sáng của tấm. Tuyệt đối ko nên để hộp đựng tấm trần ở 1 nơi bụi bẩn và ẩm thấp.
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp:
Thời kỳ thi công và lắp đặt trần xuyên sáng không quá phức tạp và khó. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng tốt nhất; thì đội ngũ viên chức phải được huấn luyện bài bản và thông suốt chuyên sâu về sản phẩm. Bởi vì chỉ cần một sơ ý nhỏ trong giai đoạn thi công; cũng sẽ làm không gian bị tác động.

Nếu bạn còn bất kì những thắc mắc nào hay đang cần tìm một đơn vị thi công tuy tín; bạn có thể liên hệ trực tiếp với DHOME thông qua các kênh sau:
Zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : [email protected]
Email : [email protected]
TRẦN XUYÊN SÁNG DHOME VIỆT NAM - THIẾT KẾ THI CÔNG TRẦN XUYÊN SÁNG, TRẦN IN HỌA TIẾT, TRẦN SAO, TRẦN BÓNG GƯƠNG GIÁ RẺ
Trần Xuyên Sáng Dhome Việt Nam
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom