Vật phẩm trong game Counter-Strike được bán với giá ngang siêu xe

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,266
Được thích
72
826 #1

Skin vật phẩm là thứ khá phổ biến trong game, nhất là những game nhiều người chơi. Tuy nhiên, skin của khẩu AK-47 trong game Counter-Strike: Global Offensive vừa được bán với mức giá cao không tưởng.

Một người dùng đã trả số tiền 1.095.000 CNY (gần 3,8 tỷ VND) thông qua phiên bản Trung Quốc của Buff, trang web của bên thứ ba để giao dịch skin của CS:GO, cao hơn nhiều so với mức giá của các skin cao cấp khác trên trang web, thường được bán với giá khoảng vài nghìn đô.


Về lý do tại sao skin này trở nên có giá trị như vậy, đó là do độ hiếm của nó. Dù số tiền khổng lồ này đủ để mua một chiếc xe sang và là một con số đáng kinh ngạc đối với skin kỹ thuật số, nhưng thậm chí đã có trường hợp những skin này được bán với giá cao hơn nữa.

Một ví dụ đáng chú ý là mức giá 1,5 triệu USD đã được một người đưa ra để mua vật phẩm con dao Karambit màu xanh cực hiếm, nhưng chủ nhân của nó đã từ chối vì cho rằng giá này… không đủ cao.

Giao dịch skin cũng là một thị trường rất béo bở cho CS:GO, và trong những năm qua, đã chứng kiến một cơ sở người hâm mộ sưu tập rất tận tâm và nghiêm túc được thành lập. Valve để mắt đến thị trường này và đã đặt giới hạn thời gian giao dịch để giữ cho thị trường nằm trong tầm kiểm soát đối với một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom